Tháng Chín 25, 2023
Biểu tượngThể thao

Trong một trận đấu nhiều cảm xúc và được giới truyền thông đánh giá là một trận đấu hay của Brasileirão 2023Ô cây cọ gắn liền với xứ Basque, Chủ nhật tuần này, tại sân vận động Maracanã. Ô đồi khổng lồ đã mở 2 x 0 với Pedro Raúl Nó là Gabriel Pec, nhưng phương châm “Cabeça Cold, and Coração Quente”, được thực hiện bởi huấn luyện viên người Bồ Đào Nha của xanh tươi, Abel Ferreiramột lần nữa có mặt, và thể hiện sức mạnh tinh thần tuyệt vời, đội São Paulo đã cầm hòa với bàn thắng từ Arthur Nó là flaco lopez.

Với bốn điểm trên bảng trong hai trò chơi, cây cọ hiện đang chiếm vị trí thứ ba và chia sẻ vị trí với bốn đội nữa, Sức mạnh, xứ Basque, Quốc tế Nó là RB Bragantino. Cuộc hẹn tiếp theo của đội trong mùa giải sẽ chống lại mồ mảtrong một trò chơi hợp lệ cho giai đoạn thứ 3 của cúp Brazil. Trận đấu sẽ được tổ chức tại sân vận động Soares de Azevedo, ở Muriaé. Ở trận lượt đi, tại Allianz Parque, Verdão đã thắng 4 x 2, thậm chí có thể thua với cách biệt 1 bàn, qua đó vẫn giành quyền vào vòng 16 đội.

Bất chấp những màn thể hiện tốt của Raphael Veiga thay vì Gustavo Scarpađã được bán cho bóng đá Anh, những người hâm mộ của cây cọ ban huấn luyện yêu cầu sự có mặt của một tiền vệ cơ sở trẻ, người mà theo quan điểm của nhiều người có thể được sử dụng nhiều hơn trong rất nhiều giải đấu mà đội đã thi đấu vào thời điểm này của mùa giải. về nó Giovanningười đã chơi 12 trận, ghi một bàn thắng và thực hiện hai pha kiến ​​​​tạo cho đến năm 2023. Cầu thủ này rất được yêu mến với biệt danh cứu hộmà trên mạng xã hội đòi hỏi người chơi phải tham gia nhiều hơn trong mùa giải này.

Giovanni có thể là mảnh ghép còn thiếu ở hàng tiền vệ của Palmeiras

Rất lành nghề, có tầm nhìn đặc biệt về trận đấu và tận tâm trên sân, Giovanni có thể chơi ở mọi vị trí từ trung phong trở lên. Người chơi rất hữu ích, vừa là trung tâm tham khảo về phía trước, vừa chơi cởi mở ở các mép sân cỏ. Ngoài ra, anh có thể đảm nhận vai trò tiền vệ trụ. Vì vậy, trong trường hợp không có Raphael Veigangười hiện là cầu thủ kiến ​​tạo duy nhất trong đội đến từ Palmeiras, có thể được giao nhiệm vụ kiến ​​tạo và điều khiển nhịp điệu ở khu vực giữa sân của đội bóng. Alviverde.

Giữa rất nhiều trận đấu mà đội bóng phải vượt lên dẫn trước, việc thiếu các bản hợp đồng trong đội hình và tính cạnh tranh của tất cả các giải đấu mà câu lạc bộ tham gia, người hâm mộ đòi hỏi phải Giovanni kiếm được nhiều phút hơn trên sân có thể đạt được khối lượng thậm chí nhiều hơn trong suốt mùa giải và kiếm được Abel Ferreira đặt vận động viên như một lựa chọn cho đội trong khu vực tấn công. Nhớ lại rằng cho đến bây giờ, cây cọ thuê vô lăng Richard Riostừ Guarani, và cũng là tiền đạo Arthurđó là trong RB Bragantino.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *