Tháng Tư 21, 2024
Biểu tượng

Trong cuộc đọ sức diễn ra tại Arena do Grêmio, đội chủ nhà đã vượt qua Sao Paulotrong lần trở lại, với tỷ số 2 x 1, vào Chủ nhật tuần này (4), cho vòng 9 của giải vô địch Brazil. Jonathan Calleri mở tỷ số cho Paulistas, nhưng Franco Cristaldo Nó là trị vìcựu cầu thủ của Morumbi ba màughi bàn cho Gaucho bất tử.

Kết quả đồng nghĩa với thất bại thứ hai liên tiếp của thiếu niên dorival phụ trách câu lạc bộ São Paulo, đội đã có 12 trận bất bại.

Phản ứng của đám đông Sao Paulo trên mạng xã hội thì không ổn chút nào, chủ yếu do đội hình.

Ba hậu vệ, Alisson và những thay đổi ở khoảng cách là lý do khiến Dorival bị chỉ trích trong trận thua São Paulo

Đội hình huấn luyện viên cho trận đấu với bang hội thu hút sự chú ý trên mạng xã hội. Lần đầu tiên, sinh vật sống sử dụng ba hậu vệ, với alan thẳng thắn, cây Nó là người hoang dã. Và đối với một số người hâm mộ, đây là lý do chính dẫn đến thất bại, được xây dựng trong giai đoạn đầu, chủ yếu là do sự hiện diện của hậu vệ người Argentina.

thẳng thắn để cánh tay rộng mở trong khu vực khi kết tinh dứt điểm và bóng nổ trong tay hậu vệ, quả phạt đền được ghi và chuyển hóa. Bàn thắng thứ hai đến tám phút sau, lần này là bên cánh phải của hàng phòng ngự ba màu, nơi hậu vệ người Argentina đang và Rai Ramoskhác bị chỉ trích nhiều trên mạng. reinaldo nhận được tư Luis Suárez trong khu vực và đá dưới chân của Raphaelmà không thành công.

Trong kịch bản này, không thiếu những lời chỉ trích của thiếu niên dorival cho sự thay đổi về sơ đồ chiến thuật và chủ yếu là đội hình của Rai Ramos Nó là Alan Franco. Kiểm tra một số phản ứng từ đám đông ba màu.

“Đó là trên tài khoản của sinh vật sống. Đội hình xuất phát thảm hại”

“Thất bại vì sinh vật sống!! Sơ đồ với ba hậu vệ? tha mạng Gabi Neves Nó là Lucian để có thể chơi chống lại hùng mạnh tolima? Bạn cũng sẽ tiết kiệm cho cổ điển? Còn 30 điểm nữa!!! (ám chỉ số điểm 45 đôi khi đảm bảo tránh xuống hạng)”

“Nếu sinh vật sống Nếu tôi không chọn đội lố bịch đó ngay từ hiệp 1 thì kết quả đã khác”.

“Đó là trên tài khoản của sinh vật sốngbạn không thể có một ‘cầu thủ’ thậm chí còn không giỏi khi đá chính ở giải hạng nhất quốc gia”

“Kết quả không tốt với Mr. sinh vật sống“.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *