Tháng Chín 25, 2023
Tiết lộ/FNV

Xem ở đâu để xem Ceara x Guarani trực tiếp vòng 2 Brasileirão Loạt b 2023. Trận đấu sẽ diễn ra tại sân vận động Presidente Vargas, ở Fortaleza, bang Ceará. Trận đấu được lên lịch vào thứ Bảy tuần này (22), lúc 6:15 chiều (giờ Brasilia). Kiểm tra thêm thông tin dưới đây:

Ceará vs Guarani trực tiếp và trực tuyến

  • Ngày: Ngày 22 tháng 4 năm 2023.
  • Thời gian: 6:15 chiều (giờ Brasilia).
  • Sân vận động: Tổng thống Vargas, Fortaleza, Ceará.
  • truyền trực tuyến: SportTV và Premiere.

Thông tin trực tiếp Ceara vs Guarani mới nhất

Trong trận ra mắt Série B, Ceará nó đã không đi rất tốt. Đội từ Ceará thua Ituano với tỷ số 2 x 0, ở Ittu. Ô tiếng nói gặp khó khăn khi hoàn thành. Dù cầm bóng tới 64% thời gian và tạo ra 21 cơ hội ghi bàn, alvinegro anh ta chỉ đánh hai quả về phía khung thành đối phương. Tuy nhiên, thứ Tư tuần trước (19), tiếng nói vươn lên dẫn đầu trận chung kết Cúp Đông Bắc, thắng 2 x 1 o thể thao.

Ô Guarani đã có một khởi đầu đáng khích lệ hơn nhiều trong Dòng B 2023. Ô lỗi là một trong những nhân vật chính của các trận mở màn của cuộc thi. Điều này là do câu lạc bộ từ Campinas đã nhận được Hawai và ghi bàn thua 4-1 tại sân vận động Brinco de Ouro da Princesa. Ngoài ra, các Guarani đã được tăng cường trong phần còn lại của mùa giải. Hợp đồng hậu vệ người đi rừngBẰNG lỗiđã được xuất bản trong BID (Bản tin hàng ngày) của CBF.

Đội hình dự kiến ​​Ceará vs Guarani

Đội hình có thể xảy ra của Ceará:Richard; Warley, Tiago, Luiz Otávio và William Formiga; Richardson, Arthur Rezende và Guilherme Castilho; Erick, Vitor Gabriel và Janderson. Kỹ thuật viên: Gustavo Morinigo.

Ceará tham ô: Không có xác nhận cho đến nay.

Đội hình dự kiến ​​của Guarani: Tony; Diogo Mateus, Lucão, Alan Santos và Mayk; Matheus Barbosa, Wenderson, Isaque và Bruninho; Neilton và Bruno Mendes. Kỹ thuật viên: Bruno Pivetti.

Tham ô Guarani: không có xác nhận cho đến nay.

Lịch sử các trận đấu giữa Ceará vs Guarani như thế nào?

Xuyên suốt lịch sử, Ceará Nó là Guarani họ đã đối đầu với nhau 18 lần với sự thống trị rộng rãi của câu lạc bộ đến từ Campinas. Tổng cộng, có chín chiến thắng của lỗibảy trận hòa và chỉ có hai chiến thắng cho tiếng nói.

Trận Ceará vs Guarani sẽ trực tiếp ở đâu?

trận đấu giữa Ceará Nó là Guarani sẽ có mặt tại sân vận động Presidente Vargas, ở Fortaleza, bang Ceará.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *