Tháng Chín 22, 2023

Kiểm tra Ceará vs Ituano xem trực tiếp và trực tuyến ở đâu. Cuộc đối đầu diễn ra vào thứ Sáu tuần này (28), tại Arena Castelão và có hiệu lực cho vòng 20 của Giải vô địch Series B Brazil, vòng đầu tiên của sự trở lại của cuộc thi. Cuộc gặp giữa hai đội diễn ra lúc 19h (giờ Brasilia).

28/07/23 – 19:00
Ceará vs Ituano – nơi xem trực tiếp, lịch thi đấu và đội hình

Ceara – Ituano

Brazil Serie B – Estadio Castelao

Xem trực tiếp Ceará vs Ituano ở đâu

Những ai muốn theo dõi Ceará vs. Ituano trực tiếp và trực tuyến có thể xem cuộc đối đầu tuyệt vời này qua các kênh Premiere cũng như qua dịch vụ phát trực tuyến Globoplay qua internet. Ceará đang ở vị trí thứ 10 trong Giải vô địch Brazil Series B và đang nhắm đến G4 của cuộc thi. Mặt khác, Ituano đang bị đe dọa bởi khu vực xuống hạng.

Cả Vozão và Galo de Itu đều bị đánh bại ở vòng trước. Thi đấu trên sân khách, Ceará đã bị Juventude đánh bại với tỷ số 1 x 0, chơi tại Alfredo Jacconi Stadium, ở Caxias do Sul. Ituano dù đá sân nhà cũng không phải đối thủ của Avai, lại bị đánh bại với tỷ số tối thiểu.

Xem Ceará vs Ituano ở đâu và thời gian

  • Ngày: 28/07/2023 (Thứ Sáu);
  • Thời gian: 7 giờ tối (giờ Brasilia);
  • Địa điểm: Arena Castelão, Fortaleza, Ceará
  • Xem ở đâu: Premiere và Globoplay

Đội hình dự kiến ​​Ceará vs Ituano

Đội hình Ceara

Kể từ khi Guto Ferreira lên nắm quyền, Ceará đã cải thiện phong độ và muốn tiến xa ở vòng 2 này để giành quyền vào nhóm tinh hoa của bóng đá Brazil vào năm 2024. Đối đầu với Ituano lần này, đoàn quân Vozão sẽ có sự trở lại của Zé Ricardo, Erick và William Maranhão, những người trở lại sau án treo giò. Tuy nhiên, huấn luyện viên sẽ gặp vấn đề ở hàng thủ khi hậu vệ David Ricardo đã nhận thẻ vàng thứ 3 và phải thay bằng Tiago Pagnussat.

Đội hình xuất phát khả dĩ của Ceara: Bruno Ferreira; Warley, Luiz Ricardo, Tiago Pagnussat và Paulo Victor; Richardson, Zé Ricardo và Jean Carlos (Chay); Erick, Guilherme Castilho và Nicolas (Hygor). Kỹ thuật viên: Guto Ferreira.

Đội hình Ituano

Đã 4 vòng không thắng, Ituano cần nhanh chóng bắt đầu ghi bàn để không có nguy cơ rơi vào nhóm bét bảng và xuống nhóm Z4. Đối đầu với Ceará, Márcio Freitas sẽ gặp một số khó khăn trong việc tập hợp đội của mình, vì bộ phận y tế của đội có rất nhiều cầu thủ quan trọng như Neto Berola và Eduardo Person.

Ngoài ra còn có Thiaguinho, José Carlos, Viniegra, Bruno Xavier, Jonathan Silva và Madison. Sự trở lại cho trận đấu vào thứ Sáu này sẽ là hậu vệ trái Mário Sérgio, người đang trong giai đoạn cuối của quá trình chuyển đổi thể chất và được cho nghỉ trong trận đấu với Avaí.

Đội hình xuất phát khả dĩ cho Ituano: Jefferson Paulino; Guilherme Pacheco, Claudinho, Rafael Pereira và Mário Sérgio; José Aldo, Carvalheira và Yann Rolim; Hélio Borges, Felipe Saraiva và Brayan. Kỹ thuật viên: Márcio Freitas.

Đội hình Ceará vs Ituano

Đội hình sẽ được công bố khoảng một giờ trước khi bắt đầu trò chơi..

Trọng tài trận đấu Vila Nova x ABC

một thời gian ngắn

Bóng đá trong tĩnh mạch

Tin tức bóng đá Brazil & Nam Mỹ

Giới thiệu / Liên hệ / Điều kiện

THEO DÕI

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *