Tháng Mười 2, 2023
Tiết lộ / FNV.

Tìm nơi để xem Ceara x Vitória trực tiếp, mỗi trận đấu hợp lệ cho vòng 4 của Brasileirão Serie B 2023. Trận đấu được lên lịch vào lúc 7 giờ tối (giờ Brasilia) vào Thứ Tư tuần này (10), tại Sân vận động Presidente Vargas, ở Fortaleza, bang Ceará. Kiểm tra thêm dưới đây.

Ceará vs Vitória trực tiếp và trực tuyến

  • Ngày: Ngày 10 tháng 5 năm 2023.
  • Thời gian: 19:00 (giờ Brasilia).
  • Sân vận động: Tổng thống Vargas, Fortaleza, Ceará.
  • truyền trực tuyến: buổi ra mắt.

Thông tin trực tiếp Ceara vs Vitoria mới nhất

Ô Ceará đó là tri! Đội đã giành chức vô địch lần thứ ba cho Cúp Đông Bắc sau chiến thắng trước thể thaotổng tỷ số 2 x 2, đi đến loạt luân lưu, kết thúc với tỷ số 4 x 2. Đối với vòng cuối cùng của giải hạng hai, đội đã giành chiến thắng ABC 2-1, với bàn thắng của Victor Gabriel ở 6′ và 42′.

đã là Chiến thắng giành được Botafogo-SP với tỷ số 3 x 0 và bước vào trận đấu với chức vô địch tuyệt vời, họ đã thắng tất cả các trận đấu của họ cho đến nay trong phiên bản năm nay của giải đấu Brasileirão Serie B. Trận đấu vừa qua có sự hiện diện rõ rệt của các bàn thắng của Leo Gomes, thợ hàn Nó là lưới mắt cáo.

Đội hình dự kiến ​​Ceará vs Vitória

Đội hình có thể xảy ra của Ceará:Richard; Warley, Tiago Pagnussat, Luiz Otávio và Willian Formiga; Arthur Rezende, Richardson và G. Castilho; Erick, Janderson và Vitor Gabriel. Kỹ thuật viên: Eduardo Barroca.

Ceará tham ô: Không có xác nhận cho đến nay.

Đội hình chiến thắng có thể xảy ra: Tổng lãnh thiên thần Lucas; Zeca, Camutanga, Wagner Leonardo và Marcelo; Léo Gomes, Rodrigo Andrade và Zé Hugo; Giovanni Augusto, Osvaldo và Thợ hàn. Kỹ thuật viên: Leo Conde.

Tham ô chiến thắng: không có xác nhận cho đến nay.

Lịch sử đối đầu giữa Ceará vs Vitória là gì?

Chặt! Các đội đang trong thời điểm cần một tiebreak. Tổng cộng, 39 cuộc đụng độ đã diễn ra và số trận thắng và hòa là như nhau: 13 trận cho mỗi tỷ số khác nhau.

Sự khác biệt đến từ các bàn thắng, thậm chí với một biên độ rất nhỏ: Ceará là câu lạc bộ ghi được nhiều bàn thắng nhất, với 55 điểm đã được ghi trên bảng điểm, trong khi Chiến thắng có 52, tạo ra tổng cộng 107 bàn thắng sau 39 lần đụng độ.

Vị trí của hai đội Ceará vs Vitória trực tiếp trên bảng Série B 2023 như thế nào?

Ô Ceará chiếm vị trí thứ 17, với một chỗ trống trong khu vực xuống hạng. Câu lạc bộ có bốn điểm sau một chiến thắng và một trận hòa, sau hai trận thua cho đến nay. Hiệu số bàn thắng bại là âm bốn điểm.

Trong so sánh, các Chiến thắng đang ở vị trí phó lãnh đạo, với tỷ lệ thành công 100%. Câu lạc bộ đang có 12 điểm liên tiếp trên BXH và thậm chí chưa để thủng lưới bàn nào, với tổng số bàn thắng là 11 trong 4 chiến thắng.

Đội hình chiến thắng có thể xảy ra: Tổng lãnh thiên thần Lucas; Zeca, Camutanga, Wagner Leonardo và Marcelo; Léo Gomes, Rodrigo Andrade và Zé Hugo; Giovanni Augusto, Osvaldo và Thợ hàn. Kỹ thuật viên: Leo Conde.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *