Tháng Mười Hai 10, 2023

MỘT Thất bại trước Grêmio đã làm hỏng kế hoạch của Flamengo chạm vào Botafogo nhiều hơn, nhưng trận đấu không gây mất lòng tin của mọi người trong câu lạc bộ. Cebolinha, người nhận được cơ hội như mơ ước với Tite, đã mở tỷ số cho Rubro-Negro và thi đấu tốt suốt những phút trên sân. Sau trận đấu, anh ấy đã ăn mừng cơ hội.

Cebolinha có ít cơ hội đá chính ở mùa giải này và biết cách tận dụng Luật cũ trước mặt Gremio. Tiền đạo này cũng ca ngợi sự tự tin được truyền tải bởi Tite, người mà anh từng làm việc cùng đội tuyển Brazil trước Flamengo.

– Một huấn luyện viên đã biết tôi đã mang lại cho tôi rất nhiều sự tự tin kể từ khi ông ấy đến. Tôi rất hạnh phúc với điều đó, tôi cần điều đó. Hơn cả sự tự tin, tôi còn cố gắng hết sức để thể hiện khả năng của mình. Hôm nay anh ấy đã cho tôi cơ hội này, tôi rất vui khi ghi được bàn thắng và giúp ích cho đồng đội. Thật không may, chúng tôi đã ra về với kết quả âm tính, nhưng bây giờ chúng tôi cần tập trung. Để tận dụng những cơ hội mà anh ấy có thể trao cho tôi, tôi phải luôn chuẩn bị sẵn sàng. Tôi hy vọng anh ấy có thể có nhiều cơ hội hơn – anh ấy nói.

Cebolinha ăn mừng bàn thắng cho Flamengo ở Porto Alegre (Ảnh: Maxi Franzoi/AGIF/Sipa USA/IconSport)

Cebolinha vẫn tiếc nuối kết quả tồi tệ

Cũng giống như Tite và các vận động viên khác, Cebolinha là một người khác phải hối tiếc về sự thay đổi ở Porto Alegre. Tiền đạo này chứng kiến ​​Flamengo chạy tán loạn sau khi mở tỉ số, nhưng nhận xét rằng Grêmio đã đến ngay trước khi ghi bàn.

– Cảm giác thất vọng với diễn biến của trận đấu. Trước bàn thua, Gremio không đến với nhiều nguy hiểm, chúng tôi đã kiểm soát tốt. Tôi nghĩ chúng tôi đã ngừng thi đấu một chút, và điều đó khiến chúng tôi tổn thương rất nhiều, cuối cùng chúng tôi đã gọi đội của họ lên và để thủng lưới ba bàn rất nhanh. Nó có thể bị mất điện vì nó thực sự xảy ra hết lần này đến lần khác và chúng tôi không biết phải phản ứng thế nào. Anh ấy thậm chí còn ghi một bàn thắng khác, nhưng đã quá muộn – anh ấy kết luận.

Flamengo trở lại sân vào thứ Tư tuần sau (01), gặp Santos, lúc 8 giờ tối (giờ Brasília), tại Sân vận động Mané Garrincha. Trận đấu sẽ không diễn ra tại Maracanã do gần với trận chung kết Libertadores, nghĩa là sân vận động sẽ được bàn giao cho Conmebol.

Bóng đá trong tĩnh mạch

Tin tức bóng đá Brazil và Nam Mỹ

Chúng tôi là ai / Liên hệ / Điều kiện / Cookie / Điều khoản sử dụng

THEO DÕI

18+ Chơi có trách nhiệm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *