Tháng Chín 22, 2023
Biểu tượng

Sau cuộc họp vào chiều thứ Tư tuần này (19), hội đồng quản trị của Sao Paulo đã chọn từ chức huấn luyện viên Rogerio Ceni chỉ huy đội. Vĩnh cửu “thần thoạiba màu nói lời tạm biệt sau đó là chiến thắng 2-0 trước Puerto Cabello, từ Venezuela, vào thứ Ba tuần trước (18) cho Copa Sudamericana.

“Câu lạc bộ cảm ơn các chuyên gia vì sự cống hiến của họ trong suốt thời gian gần 18 tháng làm việc ở đoạn đường này đã mang về hai chức vô địch á quân là kết quả thể thao phù hợp nhất. Ô câu lạc bộ bóng đá Sao Paulo nhấn mạnh rằng cánh cửa luôn rộng mở cho thần tượng Rogério Ceni, mặc dù con đường chuyên nghiệp hiện tại đi theo những hướng khác nhau”, câu lạc bộ cho biết trong một ghi chú trên mạng xã hội.

Lý do chính để rời đi cen-ti-mét là màn trình diễn nghèo nàn trong các trận đấu gần đây. Ô Sao Paulo đã bị xóa cho nước thánh vào tứ kết paulistan và có ba tuần miễn phí để đào tạo cho đến khi khai trương Nam Mỹ. Ngay cả với thời gian đào tạo, đội đã không phát triển như ban lãnh đạo mong đợi.

Kể từ khi xóa, ba màu giành được Con hổtừ Argentina, (Nam Mỹ), gắn liền với Ituano (cúp Brazil) và thua thực vật (Brasileirão), bên cạnh ca khúc khải hoàn trước CLB Venezuela.

Áp lực bên ngoài cũng rất lớn. Ban đầu, một phong trào tưởng như chỉ diễn ra trên mạng xã hội, lại xuất hiện trong đám đông có tổ chức chính của Sao PauloCác độc lậpai yêu cầu từ chức cen-ti-mét.

“Khó khăn khi Rogério từ chức là gì”, nhà tổ chức cho biết trong một ghi chú.

Trong chuyến thăm thứ hai của ông đến Sao Paulo, Rogerio Ceni đã quản lý đội trong 107 trận, trong đó anh ấy thắng 50, hòa 29 và thua 28 lần. Anh ấy là á quân trong cuộc thi paulistanNam Mỹcả vào năm 2022, ngoài việc lọt vào bán kết trong trận chung kết cúp Brazil.

Dorival Júnior là một cái tên mạnh ở São Paulo

cổng thông tin UOL chỉ ra rằng hội đồng quản trị của Sao Paulo đã thăm dò thiếu niên dorival tuần này. Kỹ thuật viên, người không có đội, có nguyên tắc là không đàm phán với các câu lạc bộ có huấn luyện viên làm việc, vì vậy anh ấy đang chờ kết quả ở đội São Paulo.

sinh vật sống đào tạo các Sao Paulo giữa năm 2017 và 2018, thay thế chính xác Rogerio Ceni trong lần đầu tiên anh ấy làm quản lý tại câu lạc bộ. Huấn luyện viên giàu kinh nghiệm đã hoàn thành nhiệm vụ của mình trong năm đầu tiên cứu ba màu xuống hạng, nhưng cuối cùng lại bị sa thải vào đầu mùa giải tiếp theo. Tổng cộng có 40 ván, với 17 trận thắng, 11 trận hòa và 12 trận thua, tỷ lệ thành công 51,6%.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *