Tháng Chín 25, 2023
Công khai / Conmebol Libertadores

Ra khỏi nhà, bolivar ngạc nhiên và đập đồi Porteño vào đêm thứ Tư tuần này (3) với tỷ số 4 x 0. Đội tuyển Bolivia hiện dẫn đầu bảng C gồm những người giải phóng với sáu điểm, giống như cây cọ mà cho đến nay đứng thứ ba.

Xem lại những khoảnh khắc đẹp nhất trận Cerro Porteño vs Bolívar

Lần 1: trong khoảng thời gian bảy phút, người Bolivia ghi ba bàn

Khởi đầu trận đấu diễn ra cân bằng khi cả hai đội đều nghiên cứu lẫn nhau. Kìa, 18 phút cuộc thảm sát bắt đầu. Đầu tiên, Gabriel Villamil có không gian và mạo hiểm từ xa. Bóng đến thủ môn Jean của Brazil, người đã chấp nhận. Tiếp theo, Diego Bejarano nhận bóng bên cánh phải và chuyền ngang. Piris da MottatrướcFlamengomột mình đi đón và chọc thủng quả bóng đập vào chân còn lại đi thẳng vào lưới.

Vẫn còn thời gian cho một trận khác, ở phút thứ 25. Pato Rodríguez, cựu vận động viên của thánhnhận bên phải và phục vụ bejeran ở tốc độ thấp khi thoát ra của Jean và đóng đinh phần ba của bolivar.

Nếu không có năng lượng phản ứng, các đồi đi xuống phòng thay đồ choáng váng và bị đám đông la ó.

Hiệp 2: Bolívar vẫn chơi lấn lướt và bị trục xuất

Giai đoạn cuối cùng bắt đầu với tốc độ của người kia, và người Bolivia đã mở rộng lợi thế chỉ sau bốn phút. Pha phản công quá hay của đội khách sân trong Rodriguezđối mặt với thủ môn, người đã đưa bóng vào lưới đối phương và đăng quang một màn trình diễn tuyệt vời.

Với bốn bàn thua, rõ ràng đội tuyển Paraguay chiếm ưu thế trong phần còn lại của trận đấu với tỷ lệ cầm bóng và cơ hội ghi bàn tốt, nhưng không thể rút ngắn. vẫn còn thời gian để Roberto Fernández, của đội khách, bị đuổi sau khi phạm lỗi thô bạo. người đã có màu vàng phạm một lỗi nặng khác.

Cerro Porteño x Bolívar – Bây giờ thì sao?

Đối với các giải đấu quốc gia của họ, các đội sẽ trở lại sân cỏ trong vài ngày tới. Đầu tiên đồi tham quan Sức chống cự vào Chủ nhật (7) bởi người Paraguay. không còn Chức vô địch Bôliviavào thứ hai (8), các Trường đại học TRONG Vinto là thách thức của bolivar.

Tại những người giải phóngđội tuyển Bolivian sẽ nhận được barcelonatừ Ecuador, vào ngày 23 tháng 5. Hai ngày sau, người Paraguay đấu tay đôi với cây cọở nhà.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *