Tháng Chín 25, 2023
Gilvan de Souza/Flamengo

Thứ Năm tuần trước (27), Flamengo thông báo rằng Varela sẽ trải qua một cuộc phẫu thuật ở hông và sẽ phải ngồi ngoài trong một thời gian không xác định. Với chấn thương của cầu thủ người Uruguay, HLV Jorge Sampaoli sẽ có vấn đề ở phía bên phải của rubro-negro cho chuỗi mùa. Điều này là do, tại thời điểm này, Wesley anh ấy là cầu thủ gốc duy nhất trong khu vực dành cho chỉ huy người Argentina. xin lưu ý rằng matheuzinho gần đây anh ấy bị gãy xương chày và cũng phải nghỉ thi đấu.

Trước chấn thương, Varela đã không được sử dụng bởi sampaoli người, kể từ khi đến, đã chỉ ra một sở thích cho Wesley. HCB trên sân nhà, cầu thủ 19 tuổi có tên trong đội hình xuất phát ở hai trong ba trận đấu của tuyển thủ Argentina trước đó Flamengo cho đến khi tới đây. Những gì trước đây dường như là một ‘bài kiểm tra’, giờ đây đã trở thành một điều cần thiết và chim non sẽ cần tiếp tục thể hiện dịch vụ.

Các lựa chọn thay thế cho Wesley

thậm chí đếm trên Wesley ở vị trí hậu vệ phải bằng cách trao đổi trong đội, sampaoli, nếu muốn, bạn có thể chọn ứng biến một người chơi khác vào vị trí đó. Trong lần ra mắt đầu tiên của anh ấy cho Flamengo ví dụ, người Argentina leo lên Hàng hải để làm cánh phải, được hỗ trợ bởi lớp phủ của vidal Nó là Fabricio Bruno.

một lựa chọn khác là rubro-negro phân tích thị trường chuyển nhượng và mang về một số vận động viên để củng cố vị trí. Tuy nhiên, cửa sổ hiện đang đóng và xu hướng là khi nó mở ra, Varela Nó là matheuzinho đã được phát hành từ Cục Y tế. Chắc chắn, câu lạc bộ không coi hậu vệ phải là ưu tiên cho các bản hợp đồng.

Tập trung vào trận derby với Botafogo

Sau khi phân loại lịch sử trong cúp BrazilÔ Flamengo TRONG Wesley, Jorge Sampaoli và công ty quay trở lại tập trung vào tranh chấp cho giải vô địch Brazil. Và chủ nhật tuần này (30), rubro-negro có một cổ điển carioca phía trước. Từ 16:00 (giờ Brasilia), câu lạc bộ Gávea đối đầu với Botafogotại Maracanãtrong một trận đấu hợp lệ cho vòng thứ 3 của cuộc thi quốc gia tính điểm liên tiếp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *