Tháng Mười Hai 11, 2023
Biểu tượng

Thứ Hai tuần trước (3), các coritiba đã đến thăm Goias, cho vòng 13 của Giải vô địch Serie A Brazil. điểm thuận lợi đùi, 2 x 1, với bàn thắng từ Truyện tranh Alef Nó là Benjamin Kuscević, là đội đầu tiên trong mùa giải 2023 của người nước Brazil.

Được đặt tên là đội yêu thích để đi đến Serie BÔ coritiba chiến thắng chống lại Goias là mới nhất trong thập kỷ qua, trong các mùa giải diễn ra Brasileirão Serie A. Xem so sánh với năm 2014, nơi Coxa chỉ thắng ở vòng thứ 9.

Chiến thắng đầu tiên của Late Coxa trong thập kỷ Giải vô địch Brazil

Ô bàn ghế sofa, cổng thông tin chuyên gia về thống kê thể thao và đối tác của bóng đá trong tĩnh mạchthực hiện một cuộc khảo sát độc quyền về những chiến thắng đầu tiên của cô đơnba, tranh chấp Serie Atrong 10 năm qua.

Tóm lại, trong mùa giải 2014, coritiba thắng trận đầu tiên trong đó người nước Brazil trong vòng 9. Cho đến lúc đó, đội Paraná đã hòa bốn trận và để thua bốn cơ hội khác. Như vậy, tổng cộng mức sử dụng là 17%. Cuối cùng, có 5 bàn thắng được ghi và 10 bàn thua khác.

Vào mùa giải 2023, đùi trắng thắng trò chơi của mình chống lại Goias, ở vòng 13. Cho đến lúc đó, họ đã hòa bốn trận và thua tám trận khác, tổng tỷ lệ thành công là 11%. Mặt khác, có 9 bàn thắng được ghi và 26 bàn thua.

Ngược lại, ở mùa giải 2014, coritiba kết thúc người nước Brazil ở vị trí thứ 14, với 47 điểm, và cố gắng duy trì vị trí hàng đầu của bóng đá Brazil. Mặt khác, ở mùa giải hiện tại, Coxa được coi là đội có khả năng xuống hạng cao nhất. Serie B, với 73,5% cơ hội. Ước tính được chuẩn bị bởi Khoa Toán tại Đại học Liên bang Minas GeraisUFMG.

Chiến thắng ở vòng 13 là chiến thắng muộn nhất trong thập kỷ cho Coritiba ở Brasileirão
So sánh giữa 2014 và 2023, hai mùa giải gần đây nhất mà Coritiba mất nhiều thời gian nhất để có được chiến thắng đầu tiên tại Giải vô địch Serie A Brazil (Nguồn: Sofascore)

Xem lại những khoảnh khắc đẹp nhất của Goiás vs Coritiba

Các trận tiếp theo của Coritiba

theo sau Giải vô địch Serie A BrazilÔ coritiba phải đối mặt với Mỹ-MG, tại Estádio Couto Pereira, cho vòng 14. Trận đấu diễn ra vào thứ Bảy tới (8), lúc 6:30 chiều (giờ Brasilia). sau đó đùi tham quan Du thuyền, vào Chủ nhật, ngày 16 tháng 7, lúc 11 giờ sáng (giờ Brasilia), tại Mineirão.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *