Tháng Mười 3, 2023
Biểu tượng thể thao

Vào đêm thứ Tư tuần trước (19), Corinthians thua 0-1 trước Argentina JuniorsTại Đấu trường Neo Quimicatrong một trò chơi hợp lệ cho vòng thứ 2 của vòng bảng của cúp giải phóng. Ngoài trận thua cay đắng, các CĐV của người cầm lái có một lý do khác để hối tiếc: chấn thương của Fagner. Hậu vệ phải cảm thấy đau đùi trái trong trận đấu và phải thay ra.

Cầu thủ dày dặn kinh nghiệm 33 tuổi đã trải qua các cuộc kiểm tra, kết quả phát hiện vết sưng tấy ở vùng chấn thương. Tóm lại, thời gian phục hồi sẽ phụ thuộc vào diễn biến của quá trình điều trị Fagnertuy nhiên, loại vấn đề lâm sàng này thường khiến vận động viên phải nghỉ thi đấu trong khoảng thời gian từ 10 đến 15 ngày. Thông tin về chấn thương của bên đầu tiên được tiết lộ bởi trang web ‘Meu Timão’.

Chủ nhà Corinthians bị chấn thương;  xem thời gian phục hồi
Fagner sẽ nhớ Corinthians trong những cam kết quan trọng (Rodrigo Coca/Corinthians)

Fagner sẽ thua bao nhiêu trận?

Fagner phải tham ô Côrintô cho ít nhất ba trò chơi. Đầu tiên sẽ chống lại GoiasChủ nhật tuần này (23), tại Goiânia, lúc giải vô địch Brazil. Sau đó, anh ta cũng sẽ không vào sân trước chèo thuyền (ngày 26), tại nhà, cho sự trở lại của giai đoạn thứ ba của cúp BrazilNó là cây cọ (ngày 29) lúc Công viên Allianzcho Brasileirão.

Hậu vệ phải có một số cơ hội trở lại trong trận đấu với Độc lập del Vallevào ngày 2 tháng 5, tại Đấu trường Neo Quimicacho vòng 3 của Nhóm E từ cúp giải phóng. Tuy nhiên, ngày chắc chắn và có khả năng nhất để người chơi trở lại là ngày 8 tháng 5, so với Sức mạnhở nhà, bằng Brasileirão.

Những người thay thế Fagner

Là một kỹ thuật viên mới, Côrintô sẽ trình bày Cu ca cuối chiều thứ sáu này (21). Ngay lập tức, huấn luyện viên sẽ có một vấn đề cần giải quyết, hướng đến những thử thách tiếp theo của người cầm lái: chọn thay thế Fagner. Đặt chỗ ngay lập tức của vận động viên có kinh nghiệm, Raphael Ramos Đã hai tháng không vào sân. Theo câu lạc bộ São Paulo, cầu thủ người Bồ Đào Nha đã tiến hành tập luyện tăng cường do gặp vấn đề khó chịu ở cơ sau đùi trái.

Không có dự đoán lợi nhuận cho Raphael Ramos, Du Queiroz có cơ hội tốt để đảm nhận tạm thời hậu vệ phải của Corinthians. trước cầu thủ Argentinavới đầu ra của Fagnerngười chơi, xuất thân là một tiền vệ, đã hành động ngẫu hứng trong lĩnh vực này. Leo Manámột vận động viên dưới 20 tuổi tại câu lạc bộ, cũng xuất hiện như một tùy chọn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *