Tháng Chín 29, 2023
Tiết lộ/Lucas Figueiredo/CBF

MỘT đội Brazil đã không có lệnh kỹ thuật kể từ lần cuối cúp thế giới. Ô Giải vô địch bóng đá thế giới 2022diễn ra ở Qatar, đánh dấu sự kết thúc của Tít phía trước Brazil. Sau khi bị loại ở tứ kết giải CroatiaCác Liên đoàn bóng đá Brazil (CBF) đã không bình luận chính thức về tên của huấn luyện viên mới một cách dứt khoát. một cách tạm thời, Ramón menezeshuấn luyện viên của đội dưới 20 tuổi, tiếp quản vị trí và chỉ huy đội chính trong trận thua trước Ma-rốctrong một trận giao hữu, bằng 2 x 1. Cùng với đó, những kỳ vọng về việc ai sẽ có thể đảm nhận quyền chỉ huy của nhảy lò cò và dường như một cái tên tiếng Ý được yêu thích.

Cách tiếp cận của CBF và Ancelotti

Cùng với đó, một số cái tên đã được đồn đoán sẽ tiếp quản tuyển chọn nhà vô địch thế giới năm lần, chẳng hạn như người Bồ Đào Nha Jorge Jesus Nó là Abel Ferreirangoài ra Fernando Dinizcái nào ở trong ống khói. Tuy nhiên, mục tiêu chính chim hoàng yến Nó là Carlo Ancelotti. Người Ý có hợp đồng với câu lạc bộ bánh ngọt làm bằng lòng trắng trứng và đường cho đến tháng 6 năm 2024 và đã tuyên bố công khai rằng họ dự định tuân thủ thỏa thuận. Tuy nhiên, sẽ có khả năng đội bóng Tây Ban Nha từ bỏ huấn luyện viên này vào cuối tháng 6, khi mùa giải hiện tại ở châu Âu kết thúc.

Theo một số thông tin hậu trường, người Ý sẽ báo hiệu sự quan tâm của mình trong việc đào tạo Đội Brazil. Và các chuyển động đã thuận lợi cho thỏa thuận giữa các bên. Điều này là bởi vì vàtôi phỏng vấn với kênh được trong thể thao, chủ tịch của CBF, Ednaldo Rodrigues, thừa nhận đã đợi đến tháng 6 để sắp xếp sự xuất hiện của Carlo Ancelotti. Đó là, gia hạn thời hạn hai tuần trước, tức là chờ sự giải phóng từ huấn luyện viên Real Madrid cho đến ngày 25 tháng Năm.

Thành tích của Carlo Ancelotti, mục tiêu chính của CBF

Huấn luyện viên 63 tuổi đã có những mùa giải tuyệt vời trong suốt sự nghiệp của mình. Với những đoạn đi qua lựa chọn Ý, vào đầu những năm 90, Parma, Juventus, Milan, Chelsea, Paris Saint-Germain, Real Madrid, Bayern München, Napoli Nó là Everton, Carleto tự hào về bốn thành tích của UEFA Champions League, người chiến thắng lớn nhất của cuộc thi. Ngoài ra, anh đã giành được 14 danh hiệu quốc gia, vô địch ở 5 giải đấu hàng đầu châu Âu.

Hiện tại, huấn luyện viên bảo vệ chức vô địch châu Âu lần thứ hai cho Madrid và được xếp vào bán kết, nơi anh sẽ đối mặt với thành phố Manchester, TRONG Pep Guardiola. Chương trình giảng dạy rộng lớn và làm việc với những tên tuổi lớn của thế hệ người Brazil mới, chẳng hạn như Eder Militão, Vinicius Junior Nó là Rodrygo tại Thực tế có thể cân nhắc về sự xuất hiện của người Ý để chịu trách nhiệm về Đội Brazil.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *