Tháng Mười Hai 10, 2023
Pedro Souza/Atlético-MG

Thứ Hai tuần trước (8), Adson Batistachủ tịch của Atlético-ĐIđến để bảo vệ Cu ca Nó là Pedrinho, những người gần đây đã tham gia vào các tranh cãi và khiếu nại về bạo lực và lạm dụng đối với phụ nữ. Trong một cuộc họp báo, người đại diện bắt đầu nói về Moraesngười chơi của rồng người đã bị buộc tội liên quan đến một vụ bê bối cá cược thể thao. Ngay sau đó, anh ta đã tận dụng móc và bình luận về các trường hợp khác.

Trong cuộc phỏng vấn, Adson Batista nhớ lại trường hợp của thủ môn quần jeanai đã được thuê bởi Atlético-ĐI sau khi bị tố hành hung vợ. Sau đó, ông nói về kỹ thuật Cu cabị kết tội lạm dụng tình dục ở Thụy Sĩ, và để ngỏ cánh cửa của câu lạc bộ cho huấn luyện viên.

“Atlético mở rộng cửa đón Cuca, người hiện là một trong những huấn luyện viên vĩ đại nhất Brazil. Bởi vì ngày nay, với sự rách nát, bất cứ điều gì phải giết anh chàng. Anh chàng phải chết đói, anh ta không thể làm việc. Nếu tôi đi ra ngoài đó, đâm xe, giết người mà không mảy may muốn làm như vậy, tôi có bị kết án không? Tôi nghĩ rằng con người luôn xứng đáng có cơ hội thứ hai”, Adson giải thích.

Chủ tịch câu lạc bộ Serie B ra mặt bảo vệ Cuca và Pedrinho và đảm bảo: "Chúng tôi cởi mở"
Adson Batista, chủ tịch của Atlético-GO (Atlético-GO)

Pedrinho

Ngoài ra Cu caTổng thống lực sĩ cũng được trích dẫn Pedrinho và bảo vệ người chơi. Mới đây, chân sút 23 tuổi bị tố hành hung bạn gái cũ và dọa giết cô. Sau khi nghiên cứu vụ việc và phân tích các bằng chứng do nạn nhân đưa ra, São Paulo đã quyết định chấm dứt hợp đồng với vận động viên.

“Atlético đang ở ngưỡng cửa của Pedrinho và Cuca, bởi vì việc hành quyết đất nước còn tồi tệ hơn việc anh chàng bị bắt. Tôi tin vào cơ hội thứ hai cho con người. Đó là vị trí của tôi: Chúng tôi sống theo chủ nghĩa nữ quyền cường điệu. Đàn ông là phụ nữ, và người cha của gia đình, người chu cấp, ở phía sau. Tôi nghĩ khác và tôi sẽ luôn bảo vệ điều đó.” -, người đại diện cho biết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *