Tháng Chín 29, 2023
ảnh nổi bật: quảng cáo/mạng xã hội

Trong cuộc đọ sức giữa Atlético Mineiro và Athletico-PR Thứ bảy tuần trước (29), các thành viên của hai người ủng hộ có tổ chức của con gà trống, đã tham gia vào một cuộc chiến. Sự hỗn loạn bắt đầu vào khoảng 8:30 tối, xung quanh Arena Independência, trên Rua Pitangui, ở Horto, phía đông Belo Horizonte. Sự nhầm lẫn đã xảy ra ngay trước khi khởi hành của con gà trống chống lại bão.

Cảnh sát Tiểu đoàn xung kích đã được gọi và đến trong cuộc chiến, các thành viên của Galoucura tây bắc và lữ đoàn 1908 xung đột, cho đến nay lý do của cuộc xung đột vẫn chưa được tiết lộ. Tuy nhiên, Thủ tướng đã can thiệp và với hành động đó, một số người hâm mộ đã trốn thoát được, chỉ một người bị bắt và cuối cùng bị bắt, Gabriel Junio ​​Gomes de Jesusxác định là thành viên của Galoucura. Sau đó, cảnh sát quản lý để bắt giữ các thành viên khác, bao gồm cả chủ tịch của Galoucura, Josimar Junior de Souza Barros và phó chủ tịch Jorge Rodrigo de Oliveira Silva những người cũng tham gia vào cuộc chiến.

Dưới đây, hãy xem khoảnh khắc đó thiếu niên josimar bị bắt.

Đây không phải là lần đầu tiên chủ tịch của Galoucura tham gia vào một cuộc chiến, vào năm 2022, josimarđược biết như Giô-si-a bắt đầu một mớ hỗn độn trong Mineirão, trong một trò chơi Brazil và Paraguaythông qua các vòng loại của cúp thế giới. Vào thời điểm đó, tổng thống đang tham gia vào một cuộc xung đột khiến 21 người bị giam giữ, tất cả đều từ Galoucuranhững người hâm mộ đã được đưa đến đồn cảnh sát, và bốn thành viên, bao gồm cả josimar đã bị bắt và bị buộc tội cố ý giết người. Tất cả mọi thứ chỉ ra rằng tổng thống sẽ bắt đầu sự nhầm lẫn sau một cuộc thảo luận với hai thành viên của Mafia xanh, tổ chức chính của du thuyềnngười cho đến lúc đó đang xem trò chơi.

Các thành viên được trả tự do và cảnh sát điều tra vụ đánh nhau

Chiều Chủ nhật tuần này (30), cảnh sát đã trả tự do cho 5 người đàn ông bị bắt trong cuộc đối chất. Sự nhầm lẫn xung quanh Arena Independência bắt đầu lúc 8:30 tối, ngay trước trận đấu giữa Atlético-MG Nó là Athletico-PR. Tuy nhiên, bất chấp tình trạng hỗn loạn, không có thương tích nào trong cuộc chiến liên quan đến hai người ủng hộ con gà trốngCác Galoucuralữ đoàn 1908. Vụ việc đã được tổ chức tại đồn cảnh sát và các thành viên bị bắt đã được lắng nghe và đưa ra lời khai, hiện tại, họ đã được thả và cảnh sát sẽ bắt đầu điều tra để tìm hiểu điều gì đã gây ra sự nhầm lẫn giữa hai người hâm mộ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *