Tháng Chín 29, 2023
Tiết lộ/CBF

Ô Chủ tịch Liên đoàn bóng đá São Paulo (FPT), Reinaldo Carneiro Bastosđịnh vị mình là người bảo vệ chấm dứt lệnh cấm bán bia có cồn tại các sân vận động ở São Paulo. MỘT bán đồ uống có cồn bị cấm tại các sân vận động ở São Paulo từ năm 1996, theo Luật Tiểu bang số 9.470. Trong một cuộc phỏng vấn, top hat nói rõ rằng anh ấy phản đối hạn chế và giải thích rằng cùng với đó, sự kiện kém hấp dẫn hơn.

Chủ tịch PCCC buông lời động từ

trên kênh Góc SP, reinaldo đã thẳng thừng khi nói về việc cấm uống bia tại các sân vận động ở São Paulo. Vì vậy, tổng thống lấy làm tiếc về kịch bản hiện tại, nhưng nhấn mạnh rằng ông sẽ cố gắng thay đổi tình hình.

“Thật không may, chúng tôi là bang duy nhất ở Brazil không có bia trong các sân vận động. Bóng đá và rượu bia là những yếu tố góp phần giải trí, cho ngày vui chơi. Người hâm mộ thích đến sân vận động sớm, uống bia với bạn bè, nói về bóng đá, và tiếc là chúng tôi không có điều đó.

Chúng tôi có các quán bar và người bán hàng rong bên ngoài sân vận động bán bia, cachaca, vodka, bất cứ thứ gì bạn muốn. Và sau đó anh chàng đi bộ mười mét, vào sân vận động và không thể làm gì được. Nó tốt cho sức khỏe hơn nhiều đối với mọi người, đặc biệt là về mặt tài chính cho các câu lạc bộ, mà nó tiêu thụ bên trong sân vận động. Và tôi nhấn mạnh một lần nữa, anh chàng đi bộ mười mét, vào sân vận động và không thể uống rượu. Trên đường phố, bất cứ điều gì đi. Nhưng chúng tôi sẽ sắp xếp nó ra, bạn có thể đợi.” Reinaldo Carneiro Bastos.

Lệnh cấm có hiệu lực trên tài khoản của một Cuộc chiến tổng quát giữa các thành viên của các nhóm có tổ chức ở Palmeiras và São PauloNăm 1995, theo quyết định của Siêu cúp trẻ Sao Pauloở Pacaembu.

Sau một nỗ lực để bãi bỏ luật, João Doria đã ngăn cản việc tiếp tục dự án giải phóng việc bán đồ uống có cồn vào năm 2019.

Nói tóm lại, không có ngày dự kiến ​​cho bất kỳ hành động pháp lý nào có thể đảo ngược nguyên nhân này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *