Tháng Hai 27, 2024
Tiết lộ / Xandy Rodrigues

Một trong những gã khổng lồ của bóng đá Brazil không có huấn luyện viên. Giữa tranh chấp của Giải vô địch Serie A Brazil, Copa Libertadores của Mỹ Nó là cúp BrazilÔ Côrintô tìm kiếm tên để đến, giải quyết và đưa ra kết quả trong lĩnh vực chơi. Sau khi rời đi Cu ca, một số tên được cử đảm nhận chức vụ. Một chuyên gia làm hài lòng chủ tịch câu lạc bộ, Duilio Monteiro Alves, là người Argentina, huấn luyện viên của Fortaleza, Juan Pablo Vojvoda.

Marcelo Paz nói Vojvoda vẫn ở Fortaleza

Mặc dù có thông tin tiết lộ rằng bánh lái các cuộc đàm phán đã được tiến hành tốt với phim hoạt hình, như đã nói bởi Alexandre Praetzel, từ đài phát thanh bandeirante, Nó là Héverton Guimaraes, của đài truyền hình, chủ tịch của Fortaleza, Marcelo Paz, đã xuất hiện trên mạng xã hội.

Vào sáng thứ Sáu tuần này (28), sau khi São Paulo quan tâm đến huấn luyện viên, chủ tịch đã công bố một đoạn video về một phụ nữ nói “Nó sẽ không, không“, một meme cũ, đề cập đến khả năng Juan Pablo Vojvoda ra khỏi sư tử pici và đi đến Cô-rinh-tô.

Những con số của Vojvoda trong bóng đá Brazil

Được các câu lạc bộ lớn của Brazil theo dõi, kể từ năm 2021, khi anh ấy đến và thực hiện những chiến dịch tuyệt vời ở Sức mạnh, Juan Pablo Vojvoda có 150 trò chơi trên sư tử pici, với 77 trận thắng, 33 trận hòa và 40 trận thua. Ngoài ra, câu lạc bộ đến từ Ceará đã ghi 246 bàn (1,64 G/J) dưới sự chỉ huy của người Argentina, bên cạnh việc để thủng lưới 143 bàn (0,95 G/J).

Vào đầu năm, Vojvoda đã được suy đoán trong Vasco da Gama, đã được mua bởi Nhóm 777 Và quay lại đặc nhiệm, nhưng đã từ chối lời đề nghị. Mauricio Barbieri được thuê để tiếp quản đồi khổng lồ. tại Cô-rinh-tô, sau sự ra đi của người Bồ Đào Nha Victor Pereira, vào cuối năm 2022, cầu thủ người Argentina đã được tiếp cận, nhưng cuối cùng lại gia hạn hợp đồng với đội bóng. Sức mạnh cho đến hết mùa giải 2024.

Ai sẽ tiếp quản Corinthians?

Một số tên xuất hiện dưới dạng khả năng cho lệnh của Cô-rinh-tô. Một số trong số họ, như Tite và Carlos Tevez được bổ nhiệm vào vị trí huấn luyện viên của bánh lái. Tuy nhiên, Vanderlei Luxembourg, với hai thời gian ở CT Joaquim Grava, anh ấy nên được ban lãnh đạo câu lạc bộ São Paulo chọn. Thậm chí, theo nhà báo của bandeirante, Chico García, sang trọng sẽ gặp hội đồng quản trị bánh lái vào chiều ngày thứ Sáu này (28).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *