Tháng Mười Hai 10, 2023
Biểu tượng

Vào đêm thứ Tư tuần này (5), Sao Paulo, của tiền đạo người Argentina Jonathan Calleriphải đối mặt với cây cọ, vượt qua vòng tứ kết cúp Brazil. Trận lượt đi diễn ra lúc Morumbi, lúc 7:30 tối (giờ Brasilia). Mặt khác, quyết định về suất trống cho trận bán kết sẽ diễn ra tại Allianz Parque, thứ Năm tuần sau (13), lúc 8 giờ tối (giờ Brasilia). Người chiến thắng trong trận đấu sẽ đối mặt Côrintô hoặc Mỹ-MG.

Lúc đầu, một trong những sự vắng mặt của huấn luyện viên Dorival Jr. đó là áo số 9 ba màu. Sự vắng mặt của cầu thủ người Argentina trong năm 2023 liên tục tái diễn vì vấn đề thể lực. Đó là vì tiền đạo này đã dính hai chấn thương mắt cá và thậm chí là sốt xuất huyết, những vấn đề khiến anh không thể tham dự các trận đấu quan trọng. Thời gian này, Calleri gặp vấn đề về lưng, chịu trách nhiệm loại cầu thủ tấn công khỏi trận đấu với Fluminense, ở vòng cuối cùng của giải Người nước Brazil.

Sự thay đổi có thể đưa Jonathan Calleri vào cuộc đọ sức giữa São Paulo x Palmeiras, cho Copa do Brasil

Tuy nhiên, vào đêm trước của cúp Brazilcó khả năng tiền đạo của Tối cao có mặt trên sân vào thứ Tư tuần này (5). Theo nhà báo Alexander Vieira, của BolaVip, Tiền đạo người Argentina muốn góp mặt ở trận tứ kết lượt đi.

Cùng với đó, trong trường hợp vận động viên ra sân thi đấu dù bị chấn thương, người ta vẫn nghi ngờ về quyền quyết định của anh ta trong các trận đấu, xét đến thành tích của anh ta. Sao Paulo không có tiền đạo sẽ tốt hơn so với khi anh ấy có mặt trên sân vào năm 2023.

Những con số của Jonathan Calleri trong trận đấu với Palmeiras

Ô bàn ghế sofa, cổng thông tin chuyên gia về thống kê thể thao và đối tác của bóng đá trong tĩnh mạchthực hiện một cuộc khảo sát độc quyền về hiệu suất của Calleri chơi với Alviverde trong sự nghiệp của bạn. Tóm lại, số 9 phải đối mặt với cây cọ trong 10 dịp, với một nhận thức muộn màng cực kỳ bất lợi: hai trận thắng, hai trận hòa và sáu trận thua.

Ngoài ra, tiền đạo này chỉ ghi được 2 bàn trong khoảng thời gian đó, trong tổng cộng 431 phút có mặt trên sân để ghi bàn vào lưới đại kình địch. Ngoài ra, cầu thủ 29 tuổi còn đạt tỷ lệ sút chính xác 50% và tỷ lệ thắng tay đôi trước đối thủ là 46%. Ý nhạt hơn.

Có đáng để chạm vào nó không?! Những con số của Calleri trước Palmeiras không mê hoặc
Những con số của Jonathan Calleri, tiền đạo người São Paulo, từng đối đầu với Palmeiras trong sự nghiệp (Nguồn: Sofascore)

Kẻ tấn công đã không ghi bàn vào lưới Palmeiras kể từ tháng Ba năm ngoái, trong trận lượt đi quyết định lớn của giải đấu. Giải vô địch Paulista 2022. Nhân dịp đó, đội được chỉ huy bởi Rogerio Ceni thắng 3-1 tại Morumbi, nhưng anh ấy đã bị đánh bại với tỷ số 4 x 0 tại Allianz Parque và ở vị trí thứ 2.

Kể từ đó, Jonathan Calleri đã ở trên sân chống lại đội được chỉ huy bởi Abel Ferreira trong sáu cơ hội và không ghi bàn – cũng không hỗ trợ – trong bất kỳ cơ hội nào trong số đó. Ngoài ra, mùa trước, Sao Paulo Nó là cây cọ đối mặt ở vòng 16 của cúp Brazil và, ở phút thứ 210, cầu thủ người Argentina đã bỏ lỡ cơ hội bị loại, diễn ra trong loạt sút luân lưu, với tỷ số 4 x 3, sau khi tỷ số chung cuộc kết thúc là 2 x 2.

Các trận đấu mà Jonathan Calleri đối đầu với Palmeiras trong sự nghiệp

 • São Paulo 0 x 2 Palmeiras – Paulistão 2016
 • São Paulo 0 x 1 Palmeiras – Paulistão 2022
 • São Paulo 3 x 1 Palmeiras – Paulistão 2022 (hai bàn)
 • Palmeiras 4 x 0 São Paulo – Paulistão 2022
 • São Paulo 1 x 2 Palmeiras – Giải VĐQG Brazil 2022
 • São Paulo 1 x 0 Palmeiras – Copa do Brasil 2022
 • Palmeiras 2 x 1 Sao Paulo – Copa do Brasil 2022
 • Palmeiras 0 x 0 São Paulo – Giải VĐQG Brazil 2023
 • Palmeiras 0 x 0 São Paulo – Paulistão 2023
 • São Paulo 0 x 2 Palmeiras – Giải VĐQG Brazil 2023

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *