Tháng Chín 29, 2023
Biểu tượngThể thao

Để mắt đến sự phân loại cho vòng 16 của cúp BrazilÔ Côrintô phải đối mặt với chèo thuyền Thứ Tư tuần này (26) lúc 9:30 tối, tại Neo Química Arena ở Itaquera. Ô bánh láithua với tỷ số 2 x 0 ở trận lượt đi, được tổ chức tại sân vận động Mangueirão, ở Belém, Pará, và cần một chiến thắng với cách biệt ít nhất hai bàn để hòa trên chấm phạt đền, và một chiến thắng với cách biệt ba bàn để tiến thẳng đến giai đoạn tiếp theo của cuộc thi.

Ô bánh lái đang chịu áp lực do kết quả gần đây nhất, và chủ yếu là do sự xuất hiện của huấn luyện viên Cu ca, người đã bị kết án vào năm 1989 sau khi bị buộc tội hiếp dâm ở Thụy Sĩ, khiến các nhóm cổ động viên biểu tình phản đối sự có mặt của huấn luyện viên tại câu lạc bộ. Ngay cả đội nữ alvinegro thậm chí còn đăng đàn chửi bới huấn luyện viên trên mạng xã hội. Đối với trận đấu vào thứ Tư này, một số người hâm mộ có kế hoạch duy trì cuộc biểu tình chống lại huấn luyện viên và lên kế hoạch hành động trong trận đấu với đội chèo thuyền.

Vẫn chưa biết liệu điều này sẽ được thực hiện trước hay sau trận đấu, tuy nhiên, một bộ phận người hâm mộ sẽ không thể hiện sự không hài lòng của họ ở một số thời điểm. Thứ hai tuần trước, một số người hâm mộ của Côrintô đã tổ chức một cuộc biểu tình trước Parque São Jorge, và lãnh đạo của phong trào này, người ủng hộ Natalia Beeatriz, nói rằng cuộc biểu tình chống lại Cu ca nó sẽ không xảy ra trong suốt 90 phút của trận đấu, khoảng thời gian hỗ trợ toàn diện cho đội.

“Ngay khi có cơ hội, chúng tôi sẽ lên tiếng từ bên ngoài Cu ca‘. Nó sẽ không diễn ra trong trận đấu, chúng tôi vẫn chưa nói rõ những gì chúng tôi sẽ làm, nhưng chúng tôi cũng sẽ làm điều gì đó vào thứ Tư”, một người hâm mộ nói.

CĐV Corinthians xung đột trên mạng xã hội

Nếu một bộ phận người hâm mộ Corinthians phản đối sự hiện diện của Cu ca với tư cách là huấn luyện viên của Côrintômột bộ phận khác lại bênh vực CLB vào lúc này, họ cho rằng đây không phải là lúc để cổ động viên phản đối mà hãy ủng hộ đội bóng cần lật ngược một kết quả khó khăn với 2 bàn thua trước đối thủ. chèo thuyền.

Ngoài ra Cu caTổng thống Duílio Monteiro Alves là điều khác được người hâm mộ liên tục đòi hỏi trên mạng xã hội và những ngày gần đây đã thể hiện sự thất vọng và lo lắng cho đội tuyển vào thời điểm tế nhị này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *