Tháng Chín 29, 2023
Biểu tượng

Kể từ khi Cuca từ chức vì áp lực bên ngoàiÔ Côrintô đập đầu vào tìm kiếm một kỹ thuật viên trên thị trường. Họ nói về những cái tên như fabio Carille Nó là vanderlei Lúc-xăm-buanhưng điều đó không làm người hâm mộ và hội đồng quản trị phấn khích bánh lái. Ngay bây giờ, Tít xuất hiện như một ứng cử viên nặng ký, mặc dù đã cam kết với vợ không huấn luyện các câu lạc bộ ở Brazil.

Một cái tên có sẵn trên thị trường sau khi bị đối thủ São Paulo sa thải Nó là Rogerio Cenithần tượng hàng đầu ba màu, câu lạc bộ duy nhất anh bảo vệ, vào sân 1224 lần, ghi 130 bàn và chinh phục mọi thứ có thể. Tuy nhiên, với tư cách là một kỹ thuật viên, mối quan hệ này của “thần thoại” với đội vẫn chưa cất cánh và câu thần chú thứ hai của anh ấy kết thúc một cách u sầu.

Rogerio Ceni có thể lấy Côrintô? Chà, đối với cựu cầu thủ Lugano và hiện đang là bình luận viên, là một điều không thể chấp nhận được. Khi tham gia chương trình TRÒ CHƠI TRÒ CHƠIcũng là thần tượng của họ đang Phao-lô lỗ thông hơi.

“Tôi chết nếu Rogerio Ceni đào tạo Côrintô“, Lugano sa thải.

“Lựa chọn tốt nhất để huấn luyện một đội ngày nay, ngoài Títsẽ là Rogerio. Ít hơn cho Côrintô. Bóng đá là chuyên nghiệp, không sao, nhưng nó vẫn có bản chất là sự ganh đua. Không có gì Renato Gaucho đào tạo các Chôn cất? Hugo TRONG Leon đào tạo các Penarol? riquelme đào tạo các dòng sông? Đó là bóng đá, có những thứ được tôn trọng, bạn không được đi quá giới hạn”, cựu danh thủ nói tiếp.

Lugano nói rõ rằng anh ấy nhận xét không chỉ vì tôn trọng họ đang Phao-lô và thần tượng Rogerio cen-ti-métnhưng cũng để Côrintô.

“Tôi nói vì tôn trọng Côrintôphải có rào cản này vì lợi ích của bóng đá”, ông kết luận.

Với rất ít cơ hội Rogerio giả sử bánh lái do bị cả hai bên từ chối, câu lạc bộ đến từ Itaquera đang đặt cược tất cả số tiền của mình vào Tít. Theo thông tin từ MỤC TIÊU, cựu huấn luyện viên của đội tuyển quốc gia Brazil đã phản ánh và có thể suy nghĩ lại về quyết định không huấn luyện một đội đến từ Brazil năm nay, bị ấn tượng bởi sự hấp dẫn của các cổ động viên Corinthians và hậu trường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *