Tháng Mười 3, 2023
Biểu tượng

Trong một cuộc đàm phán rất phức tạp, Côrintô cố gắng giải quyết tình hình luan trong câu lạc bộ. Cầu thủ này còn hợp đồng đến 31/12 năm nay và nằm ngoài kế hoạch của CLB São Paulo. Với sự xuất hiện của Vanderlei Luxembourg, Vào đầu mùa giải, người ta kỳ vọng vào khả năng sử dụng tiền vệ tấn công trong mùa giải, nhưng tình hình dường như không có kết quả khả quan cho luan tại Mũ sắt.

Xem thêm về cuộc đàm phán giữa Corinthians và Luan

Tiền vệ đến vào năm 2020 đang đàm phán hợp đồng với câu lạc bộ Itaquera. Một mặt, các Côrintô đã cố gắng chấm dứt hợp đồng. Tuy nhiên, theo cổng thông tin Mục tiêu, người chơi đã từ chối khả năng này. Cùng với đó, các người cầm lái phải thanh toán đủ số tiền đã ký kết trong hợp đồng thì mới được chấm dứt hợp đồng. Mức lương của cầu thủ 30 tuổi vào khoảng R$800,000 một tháng. Cùng với đó, người chơi vẫn còn 7,2 triệu đô la R chưa thanh toán trong suốt thời gian cam kết với Paulistas.

Không có quan điểm dùng cầu thủ theo mùa, chủ tịch của Corinthians, Duilio Monteiro Alves cũng cố gắng thương lượng tiền vệ này. Tuy nhiên, anh ấy đã được cung cấp cho một số câu lạc bộ, chẳng hạn như Thánh, câu lạc bộ mà anh ấy đã được cho mượn mùa trước, mà anh ấy đã từ chối. Ngoài ra, các Mỹ-MG cũng được tư vấn, nhưng tỏ ra không quan tâm đến việc tuyển dụng. Trong khi chờ đợi, người chơi luyện tập riêng biệt với nhóm người chơi trong Mũ sắt. Tiền vệ tấn công này đã không chơi trận nào kể từ ngày 11 tháng 10 năm 2022, khi anh chơi cho Thánh nhân. Anh ta thậm chí không liên quan đến các trận đấu của Côrintô trong mùa giải hiện tại.

Những con số của Luân cho Corinthians

Được thuê bởi Bang hội, vào đầu năm 2020, Luân Guilherme đến với trạng thái của ace. Ô người cầm lái giải ngân 5 triệu euro cho ba màu của Pampa. Tuy nhiên, phong độ ở Itaquera lại thấp hơn rất nhiều. Tổng cộng, có 78 trận, 9 bàn thắng và 5 đường kiến ​​tạo, từ năm 2020 đến 2022. Trận đấu chuyên nghiệp cuối cùng của anh ấy với màu áo của Côrintô đó là hơn một năm trước, vào ngày 19 tháng 2 năm 2022, trong lễ bốc thăm Côrintô BẰNG Botafogo-SP, bằng 1 x 1, trong chức vô địch Paulista. Cầu thủ này ra sân ngay từ đầu và bị thay ra ở phút 26′ của hiệp 2 khi vào sân của Paulinho. sau nhà nước luan đã được cho mượn thánh và cũng có màn trình diễn tệ hại, chỉ được sử dụng trong 8 trận, với 1 bàn thắng và 1 pha kiến ​​tạo cho Cá. Hơn nữa, luan chơi lần cuối hơn 200 ngày trước cho chuyên nghiệp Alvinegro Praiano, vào tháng 11 năm 2022, chống lại thực vật, cho vòng 37 của Brasileirão.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *