Tháng Tư 20, 2024
Biểu tượngThể thao

rằng giai đoạn của cây cọ là đặc biệt kể từ khi sự xuất hiện của Abel Ferreira, điều này không có gì mới, giờ đây, điều thu hút sự chú ý, ít nhất là trong hai năm qua xung quanh Parque Antártica, là khả năng bộc lộ những cầu thủ giỏi của câu lạc bộ và sức mạnh của các hạng mục trẻ của đội. Ô xanh tươimà không có tiêu đề Cúp bóng đá thiếu niên Sao Paulogiành được hai danh hiệu cùng một lúc vào năm 2022 và năm nay, tiết lộ những cái tên quan trọng của bóng đá Brazil, những người có thể sớm xuất hiện ở các trung tâm chính của bóng đá châu Âu.

con lừa, người đàn ông trẻ, Vanderlan, Gabriel Con traiNó là Arthurchỉ là một vài ví dụ về những cầu thủ sinh ra trong đội trẻ của Palmeiras, và hiện là một phần của đội chính của Abel Ferreira. Trong một cuộc phỏng vấn mới đây, HLV người Bồ Đào Nha của cây cọ nói rằng nhóm cần phải tìm kiếm các lựa chọn thay thế trên thị trường, nhưng những cầu thủ này đã sẵn sàng, vì chất lượng thể hiện trong cơ sở, không cần thiết với bất kỳ việc tuyển dụng cầu thủ trẻ nào.

Do đó, trong một đội gồm 29 cầu thủ, ít nhất 10 người là vận động viên đến từ lứa tuổi dưới 20, và ngày nay đã góp phần tạo nên một trong những đội thành công nhất ở Brazil, và được nhiều người coi là Học viện bóng đá thứ 3 trong lịch sử. từ Hiệp hội thể thao Palmeiras. Ngoài những cầu thủ đã nói ở trên, những vận động viên khác hiện đã gia nhập đội chính và bắt đầu sự nghiệp của họ tại cơ sở của Palmeiras là, John John (tiền vệ) vinicius (thủ môn), Fabinho (tiền vệ) garcia (bên phải) và tàu thuyền (hậu vệ).

Palmeiras hoàn tất khâu chuẩn bị cho cuộc đối đầu quan trọng tại Copa do Brasil

nhà vô địch của paulistanvà cũng từ siêu cúp Brazil vào năm 2023, các cây cọ anh ấy vẫn đang tìm kiếm một chiến thắng nữa trong mùa giải này, và vào tối thứ Tư (26) anh ấy sẽ đối mặt mồ mảđến giai đoạn 3 của cúp Brazil. Ở trận lượt đi, xanh tươi giành chiến thắng với tỷ số 4 x 2, và mở ra lợi thế đẹp mắt cho trận lượt về sẽ được tổ chức tại sân vận động Parque do Sabiá, ở Uberlândia.

Đối với cuộc đối đầu sau này, huấn luyện viên Abel Ferreira anh ta nên bắt đầu trò chơi với những gì anh ta có tốt nhất, vì trong những trò chơi cuối cùng, người chỉ huy đã tha cho một số vận động viên tỏ ra mệt mỏi hơn. nghi ngờ duy nhất là Ron, người đã bình phục sau ca phẫu thuật cánh tay nhưng dự kiến ​​sẽ ra sân từ băng ghế dự bị. Trận đấu thứ Tư này, Palmeiras vẫn chưa thể tin tưởng vào hậu vệ phải mayke, Raphael VeigaNó là Bruno Tabatađang trong quá trình chuyển đổi, bên cạnh người dự tiệcngười đang hồi phục sau chấn thương đầu gối.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *