Tháng Chín 22, 2023
Biểu tượng thể thao

Thứ Năm tuần trước (4), trong một trò chơi hợp lệ cho vòng thứ 3 của Một nhóm từ cúp giải phóng, Flamengo là 1 x 1 với Racing, ở Argentina. người mới đến rubro-negroHuấn luyện viên Jorge Sampaoli một lần nữa ông tung đội hình ra sân khiến một bộ phận cổ động viên và báo chí khó chịu. Sau trận đấu, nhà báo Eric Faria, từ Grupo Globo, đã kích nổ màn trình diễn của tân huấn luyện viên trong trận hòa thân yêu nhất ở Avellaneda và phân loại thời gian đầu ở câu lạc bộ Gávea là “khá tệ”.

“Một chiếc cà vạt từ trên trời rơi xuống. Nó tạo cảm giác rằng Sampaoli đã ở Ibiza và giờ mới biết ông có gì trong tay. Vidal vào sân ngay từ đầu. Thay Peter. Đặt Bruno Henrique. Leo lên tồi tệ một lần nữa. Nó rối tung lên một lần nữa. Khởi đầu rất tệ từ HLV người Argentina” -, Eric viết trên tài khoản Twitter của mình.

Racing x Flamengo – trò chơi

Với một tốc độ chậm chạp và tẻ nhạt, Flamengo trò chơi đã không bắt đầu tốt xi lanh. Kịch bản trận đấu thay đổi từ phút 26′ của hiệp 1, khi Gabriel Hauchekẻ tấn công của cuộc đuabị đuổi học sau khi phạm lỗi nghiêm trọng Ayrton Lucas. Tận dụng lợi thế về số lượng trong lĩnh vực này, rubro-negro quản lý để mở tỷ số trong giá thầu cuối cùng của giai đoạn ban đầu, với Gabigol.

Trận đấu dường như được kiểm soát bởi đội Carioca đã thay đổi cục diện trong hiệp 2. phía trẻ Wesley, một cầu thủ trẻ của câu lạc bộ Gávea, bị trục xuất ở phút 26′. Và trong trường hợp không có nguồn gốc trục xuất, Nicolás Oróz để lại mọi thứ như cũ. Cả hai đội vẫn còn cơ hội đi tiếp trên bảng điểm, tuy nhiên trên bảng điểm đã có sự ngang bằng và mỗi đội được cộng một điểm.

Tình hình Flamengo ở Libertadores

Dù gây thất vọng nhưng trận hòa Argentina không hoàn toàn tệ với các cầu thủ. Flamengođã đạt được bốn điểm và vẫn ở vị trí thứ hai trong Một nhóm. Ở cuối khóa là cuộc đuavới bảy. Aucas Nó là Ñublese, cả hai với ba, hoàn thành việc phân loại. Đổi lại, các rubro-negro sẽ chơi hai trò chơi trong Maracanã (cuộc đua Nó là Aucas) và một người xa nhà (Ñublese).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *