Tháng Chín 29, 2023
conmebol

Colo-Colo đấu với Monagas đối mặt với nhau vào đêm thứ Tư tuần này (19), tại Sân vận động tượng đài David Arellano (Santiago, Chile), trong một trận đấu hợp lệ cho vòng 2 của bảng F từ cúp giải phóng. Người Chile chơi tốt hơn trong trận đấu và đánh bại người Venezuela với tỷ số 1 x 0. Carlos PalaciostrướcQuốc tế Nó là xứ Basque ghi bàn thắng duy nhất của trận đấu.

Xem những pha highlight trận Colo-Colo vs Monagas

Một thời gian ngắn.

Hiệp 1: Colo-Colo gây sức ép và ghi bàn ở phút bù giờ

Cơ hội ngon ăn đầu tiên của trận đấu thuộc về đội khách. Lúc 14′, Fernando Basante cố gắng thực hiện cú sút gần khu vực giữa sân và đưa bóng đi hiểm hóc về bên phải thủ môn Brayan Cortes. Phút 32, đội chủ nhà có bàn thắng. Marco Bolados mở ở cuối bên phải với Jeyson Rojascầu thủ chạy cánh lấy một quả bóng đẹp ở giữa khu vực để cung điện, người hướng xuống đất. Bóng hết lực, tạo điều kiện cho cung thủ can thiệp hồi giáo.

Với 46′ trên đồng hồ, một hậu duệ tốt từ Colo-Colo. khổng lồ thực hiện một cá nhân di chuyển bên phải, cắt vào trong, bước lên khu vực này và kết thúc ở góc bên phải của hồi giáo, người đã phải vận hành hàng thủ tốt. Sự khăng khăng đã được đền đáp, và El Cacique quản lý để mở tỉ số. Ở phút 49′, Agustin Bouzat thực hiện quả đá phạt trực tiếp từ tiền vệ trái ở giữa vòng cấm, Gonzalez nắm lấy Chim ưng trong một pha tranh chấp bóng và được trọng tài cho hưởng quả phạt đền. Carlos Palacios đánh một cách thuyết phục và lạnh lùng và thực hiện: 1 x o.

Hiệp 2: Colo-Colo kiểm soát trận đấu, quản lý kết quả và cầm chắc chiến thắng

Colo-Colo đã trở lại tốt hơn sau giờ nghỉ và suýt chút nữa không ghi được bàn thắng ở phút 10′. khổng lồ thoát khỏi hai điểm kèm người bên cánh phải trong một pha chơi bóng cá nhân xuất sắc, bước vào khu vực cấm địa và chạm biên để Damian Pizarrongười đầu tiên kết thúc một mình, buộc thủ môn hồi giáo để thực hiện việc phòng thủ trong phản xạ thuần túy. 16′, trong một pha đá phạt góc bên cánh trái của Agustin Bouzatquả bóng xuất hiện trên cột thứ hai cho chú cá nhỏ của Ramiro González mặt đối mặt với cung thủ đối thủ, người lại làm nên điều kỳ diệu.

Lúc 19′, hồi giáo đã cứu Monagas một lần nữa. Ở sai lầm phòng thủ trong lối thoát game của người Venezuela. Pizarro đưa bóng có khoảng trống đến khu vực giữa sân, chạm vào đường ra của thủ môn, người đã bắt bóng gần như bằng ngực đưa bóng vào góc. Đội khách thậm chí đã cố gắng gây sức ép để ghi bàn trong những phút cuối trận nhưng vô hiệu và trận đấu khép lại với chiến thắng cách biệt sít sao cho người Chile.

Colo-Colo vs Monagas – Bây giờ thì sao?

Với chiến thắng, cổ áo đạt bốn điểm và dẫn đầu bảng xếp hạng bảng F từ cúp giải phóng. Ô Monagas, với một điểm bị chinh phục, đắng đèn pin của chuyển đổi. Chủ Nhật tới (23), các El Cacique phải đối mặt với người Palestintại nhà, từ 18:30 (giờ Brasilia), trong một trò chơi có giá trị giải vô địch Chile. đã là Azulgrana nhận được Puerto Cabellocùng ngày, lúc 21:30 (giờ Brasilia), lúc giải vô địch Venezuela.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *