Tháng Hai 27, 2024
Ảnh nổi bật: Tiết lộ / Quốc tế

Vào sáng Chủ nhật tuần này (23), Quốc tế giành được Flamengobằng 2 x 1, tại Estádio Beira-Rio, ở Porto Alegre, và thắng ván đầu tiên trong Brasileirão Serie A. Hai mục tiêu của Colorado được đánh dấu bởi Mô-ri-xơ. Bước ngoặt đến ở phút thứ 54 của hiệp 2 khiến Gã khổng lồ như phát điên. Trận đấu có hiệu lực cho vòng 2 của Chức vô địch người nước Brazil.

Bàn thắng trận Internacional vs Flamengo

Adelino Félix de Souza hoàn thành giấc mơ đến thăm Beira-Rio

Ngoài trận đấu tuyệt vời của bóng đá Brazil, lượt đi của câu lạc bộ nhân dân ở nước đi cuối cùng là sự hiện thực hóa giấc mơ của một trong những cổ động viên lâu đời nhất trong lịch sử của Câu lạc bộ thể thao quốc tế. Với tuổi thọ 109 năm, Adelino Félix de Souzatừ Taquara, trong Thung lũng Paranhana, trong nội địa của Rio Grande do Sul, lần đầu tiên tại Estádio Beira-Rionhà của câu lạc bộ yêu thích của bạn.

Adelino của bạn đã ở trong cabin của Người khổng lồ trên xe lăn và theo dõi sát sao các chỉ huy của Mano menezes thua trận, với bàn thắng đẹp mắt của Gerson. Tuy nhiên, người tuân thủ Chôn cất cũng chứng kiến ​​sự xuất hiện của tiền vệ tấn công Mauritiusngười đã ghi hai bàn thắng đẹp mắt và mang về ba điểm cho Quốc tế trong bàn.

Vẫn còn minh mẫn và nét mặt phúc hậu, ông không giấu niềm xúc động khi được đến ngôi nhà của câu lạc bộ vốn là niềm đam mê của ông từ thuở sinh thời, trong cuộc phỏng vấn với GauchaZH.

“Thật nhiều cảm xúc! Được đến đây là niềm vui lớn nhất trên đời. Tôi hy vọng tỷ số là 2-0”, anh nhận xét trước trận đấu.

Sau khi trò chơi kết thúc, Adelino nói chuyện với gZHvề bước ngoặt và cảm xúc khi chứng kiến ​​chiến thắng của Chôn cất,

“Rất nhiều cảm xúc. Trái tim cô ấy vẫn bình thường. Vào phút cuối (chiến thắng). Chúa sẵn lòng, tôi sẽ lại đến”, anh nói.

Theo một báo cáo trên tờ báo từ Rio Grande do Sul, chuyến đi của người ủng hộ đến Estádio Beira-Rio bắt đầu với bạn bè và người chăm sóc Adriana. Hậu cần cho việc này cũng nhờ đến sự giúp đỡ của đám đông. màu sắc từ Vale do Paranhana và Rádio Taquara.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *