Tháng Tư 20, 2024
Biểu tượngThể thao

Bị đánh bại bởi Độc lập Del Valle với tỷ số 3 x 0, trên sân khách, tại Quito ở thủ đô Ecuador, Côrintôchỉ với bốn điểm trong cúp giải phóng, không còn cơ hội toán học để lọt vào vòng 16 của cuộc thi. Các bàn thắng của trận đấu diễn ra vào đêm thứ Tư tuần này (7), được ghi bởi Michael Hoyos (hai lần), và Thiếu niên Sornozacựu cầu thủ Corinthians, người đã bảo vệ màu áo của alvinegro giữa năm 2019 và 2020. Nó vẫn dành cho bánh lái tranh vị trí thứ 3 của bảng và đi tìm suất tranh Play-off cho vòng 16 đội Copa Sudamericana. Theo quy định của giải đấu phụ, đội nhì của giải đấu gặp đội thứ ba của mỗi bảng của giải đấu. những người giải phóng để xác định tám vòng loại khác, vì chỉ những nhà vô địch của các nhóm mới tiến thẳng.

Ô Côrintô sẽ có thêm ba tuần chuẩn bị trước khi đối đầu với đội tuyển Uruguay, và sẽ đối mặt cuiabáThứ Bảy tuần này (10), tại Itaquera, sau đó vào ngày 21 tháng 6, đội Santos thi đấu xa nhà tại Vila Belmiro, và sau đó họ sẽ đối đầu Athletico Paranaense, ở Curitiba. Ở vị trí thứ 16 trong giải vô địch Brazil với tám điểm, Timão đang bước ra từ thất bại trước Mỹ-MG ở vòng đấu cuối cùng, trên sân khách, với tỷ số 2 x 0, và cần chiến thắng để không trở lại khu vực xuống hạng của giải đấu. Khoảng cách với Goiás, đội đầu tiên ở vùng xuống dốc, chỉ là một điểm. Do đó, các alvinegro sẽ cần phải ghi điểm ở những vòng tiếp theo để không có nguy cơ tụt sâu hơn trên bảng xếp hạng.

Loại bỏ trong giai đoạn đầu tiên của những người giải phóng đó là một bi kịch lần thứ hai trong lịch sử ảnh hưởng đến Corinthians. Năm 1977, trong lần đầu tiên câu lạc bộ tham gia thi đấu, đội Corinthian cũng bị loại ở vòng bảng. Vào thời điểm đó, các nhóm được chia như sau: hai đội đến từ cùng một quốc gia nằm trong cùng một nhóm. Do đó, Timão đã từng là đối thủ của Internacional de Porto Alegre, El Nacional và Deportivo Cuenca, đều đến từ Ecuador. Chiến dịch diễn ra đều đặn, với hai trận thắng, một trận hòa và ba trận thua, với điều đó, alvinegro de Parque São Jorge kết thúc với 5 điểm, ở vị trí thứ 3 và không có bất kỳ cơ hội thăng tiến nào, vì chỉ có những người dẫn đầu bảng mới tiến lên được.

Hãy nhớ kết quả của Corinthians ở Libertadores 1977

Buổi ra mắt của Côrintô Tại những người giải phóng xảy ra vào ngày 3 tháng 4 năm 1977. Vào ngày đó, bánh lái gắn liền với Quốc tế tại Morumbi với tỷ số 1 x 1 ở vòng 2, đội Brazil đã bị đánh bại bởi El Nacionalở Quito, với tỷ số 2 x 1. Ở vòng thứ 3, một thất bại khác, lần này là trước đội từ Deportivo Cuencavới cùng tỷ số 2 x 1. Dù sao cũng cần chiến thắng trước Inter ở lượt về của bảng đấu, bánh lái chịu thất bại thứ ba liên tiếp trong giải đấu, thua Gauchos 0-1 và không còn cơ hội vượt qua vòng loại, mặc dù vậy, họ đã đánh bại người Ecuador trong hai cam kết cuối cùng, giành chiến thắng đầu tiên tại giải đấu.

Corinthians giành chiến thắng El Nacional bằng 3 x 0 và Deportivo Cuenca 4 x 0 trong hai trò chơi cuối cùng. Cần nhớ rằng chỉ 35 năm sau lần tham dự đầu tiên, Corinthians đã giành được danh hiệu đầu tiên và duy nhất của giải đấu cấp câu lạc bộ lớn nhất Nam Mỹ, và bất bại, dưới sự chỉ huy của Tite, vào năm 2021, trước Boca Juniors rất truyền thống của Argentina .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *