Tháng Chín 29, 2023
Tiết lộ / FNV.

Kiểm tra nơi để xem Tự tin x Cao trực tiếp, trong một trận đấu tay đôi hợp lệ cho vòng 2 của Giải vô địch Serie C Brazil. Đội ngũ của Lòng tin nhận được cao, đội đến từ Piauí, Thứ Hai tuần này (8), lúc 7 giờ tối (giờ Brasilia), tại sân vận động Batistão, Aracaju, Sergipe. Trận đấu có thể đi kèm với trả tiền cho mỗi lần xem Bóng đá của chúng tôi.

Confidence vs Altos trực tiếp và trực tuyến

  • Ngày: Ngày 8 tháng 5 năm 2023
  • Thời gian: 20:00 (giờ Brasilia)
  • Sân vận động: Batistan, Aracaju, Sergipe
  • Truyền trực tuyến: bóng đá của chúng tôi

thông tin mới nhất từ Tự tin x Cao sống

Trò chơi cuối cùng của Lòng tin đó là với chiến thắng, xa nhà, chống lại CSAvới tỷ số 1 x 0, cho vòng 1 của cuộc thi dòng Cvới bàn thắng duy nhất của đội được ghi bởi lucas vieria. Như vậy, cho đến lúc này đội bóng xứ Aracaju đang đứng ở vị trí thứ 6, với 3 điểm và mới ghi được 1 bàn thắng.

Trò chơi cuối cùng của caođó là trận hòa 0-0, trên sân nhà, trước Figueirensecũng cho vòng 1 của dòng C. Như vậy, đội cao đang đứng ở vị trí thứ 9, với một điểm và không có bàn thắng nào được ghi.

Cho đến bây giờ, Tự tin x Cao đối mặt với nhau trong ba lần, nơi Lòng tin giành lợi thế trong cuộc đối đầu, với hai chiến thắng, trước một trong những cao.

Đội hình có thể có của Tự tin x Cao

Đội hình dự kiến ​​của Confiança: Paulo Gianezini; Lenon, Adryan, Adalberto, Felippe Borges; Bruno Camilo, Fabio Calonego; Edison Negueba, Dione, Willian Santana; Lucas Vieira. Kỹ thuật viên: Vinixius Eutropio.

Đội hình dự kiến ​​của Altos: Rafael Mariano; Victor Guilherme, Marcelo, Vavá Rocha, Vinícius Paiva; Lucas Bessa, Diego Valderrama, Elielton; Rodrigo Khói, Manoel Ribeiro, Dieguinho. Kỹ thuật viên: Jerson Testoni.

trận đấu giữa mấy giờ Tự tin x Cao?

trận đấu giữa Tự tin x Cao được lên kế hoạch vào thứ Hai tuần này (8), lúc 20h (giờ Brasilia).

Trò chơi sẽ được chơi ở đâu? Tự tin x Cao sống?

Cuộc đối đầu giữa Tự tin x Cao sống sẽ có mặt tại sân vận động Batistão, Aracaju, Sergipe.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *