Tháng Mười Hai 11, 2023
Biểu tượngThể thao

Ô cây cọ ghi sáu điểm từ ba trận đầu tiên của họ ở vòng bảng của Copa Libertadores của Mỹ. Ở vị trí thứ 2 của phím C, cạnh phím bolivarđội có cùng số điểm với đội Brazil nhưng có hiệu số bàn thắng bại tốt hơn xanh tươi phải đối mặt với Cerro Porteñotại Paraguay, cho vòng 1 của sự trở lại. Trên đường đi đoàn cứu hộ giành được đồi với tỷ số 2 x 1, trong sự thất vọng, trong một trận đấu được tổ chức tại sân vận động Morumbi. Trong trận đấu tiếp theo của giải đấu cấp châu lục, do huấn luyện viên người Bồ Đào Nha Abel Ferreira dẫn dắt, đã giành chiến thắng Barcelona từ Guayaquil 2-0 trên sân khách.

Trận đấu với đội tuyển Paraguay đã bị Conmebol đổi ngày. Lúc đầu, trận đấu sẽ được tổ chức vào ngày 25 tháng 5 lúc 9:00 tối, với sự thay đổi của cơ quan cao nhất của bóng đá Nam Mỹ, trận đấu sẽ được tổ chức sớm hơn một ngày và thời gian cũng được thay đổi thành 7:30 chiều, tại sân vận động La Olla, kết hôn Cerro Porteño. Đội chàm đỏ đang ở trong một tình huống khó khăn trong bảng đấu, chỉ giành được ba điểm và xuất phát từ một trận thua trên sân nhà trước bolivar bằng tỉ số 4 x 0.

Do hiệu số bàn thắng bại, Cerro Porteño là chiếc đèn lồng của chìa khóa, và trong trường hợp thất bại trước cây cọ ở vòng tiếp theo, cuộc thi có thể còn phức tạp hơn và có thể bị loại trước các vòng.

Palmeiras chơi trận cuối cùng xa nhà tại Libertadores

Cuộc đọ sức trước Cerro Porteño sẽ là người cuối cùng của đội cây cọ xa nhà trong cúp giải phóng. Sau trận đấu này, đụng độ với Barcelona từ Guayaquilvà chống lại bolivar sẽ có mặt tại Allianz Parque. Do đó, trong trường hợp giành chiến thắng trước người Paraguay, xanh tươi bạn thậm chí có thể thoải mái hơn trong bảng xếp hạng của nhóm và tìm kiếm suất vào vòng 16 đội trước sự chứng kiến ​​của người hâm mộ.

trò chơi chống lại Barcelona từ Guayaquil sẽ được tổ chức vào ngày 7 tháng 6, lúc 9:30 tối và lượt cuối cùng của vòng bảng dành cho Palmeiras sẽ diễn ra vào ngày 29 tháng 6, gặp bolivarlúc 21:00 (giờ Brasilia).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *