Tháng Chín 22, 2023

Kỳ vọng về danh hiệu Copa do Brasil chưa từng có của São Paulo sẽ là chủ đề bàn tán trong tuần cho đến Chủ nhật tuần sau, khi Tricolor tiếp đón Flamengo trong trận lượt về mang tính quyết định lớn, bảo vệ lợi thế 1 x 0 có được ở trận đầu tiên. Ngoài người hâm mộ, Cicinho, nhà vô địch Libertadores cùng đội São Paulo năm 2005, là một nhân vật khác hào hứng với cơ hội chứng kiến ​​đội của mình vô địch giải đấu lần đầu tiên trong lịch sử.

Euphoric, bình luận viên SBT hiện đã xuất hiện với biểu ngữ vô địch trên SBT Esportes vào thứ Ba tuần này (19). Đối với cựu cầu thủ São Paulo, danh hiệu Copa do Brasil của đội São Paulo là hiện thực.

Trò đùa đã gây ảnh hưởng tới người hâm mộ Flamengo. Đối với Quỷ đỏ và Đen, Cicinho lẽ ra đã “quyết định” khả năng chiến thắng của São Paulo nếu trông chờ vào một chiến thắng sớm.

Người hâm mộ Flamengo không tha thứ

Trong huyền bí của bóng đá, bất kỳ hành động ăn mừng nào trước thời gian đều được coi là điều gì đó “nguy hiểm”, có thể gây tác dụng ngược vào thời điểm quyết định. Câu chuyện càng có sức nặng hơn khi nói đến hai đội có điều kiện ngang nhau để giành chiến thắng trong trận đấu, như trường hợp của São Paulo và Flamengo.

Người hâm mộ Flamengo tin rằng trò đùa của Cicinho thực sự có thể can thiệp vào quyết định và là sự khác biệt có lợi cho đội bóng Rio, đội đang mơ ước giành chức vô địch Cúp Brazil lần thứ hai. Để làm được điều này cần phải vượt qua lợi thế 1-0 do đội São Paulo tạo dựng trên sân Maracanã.

Người hâm mộ Flamengo tin vào cơ hội

Đội Rio phải đối mặt với một số vấn đề, cả trong và ngoài sân cỏ. Tuy nhiên, khi bước vào trận chung kết, điều gì cũng có thể xảy ra. Điều củng cố khả năng Flamengo có thể gỡ hòa là chất lượng đội hình của họ, được nhiều người coi là tốt nhất trong nước.

Chính với khái niệm khiêm tốn và niềm tin này mà người hâm mộ Flamengo háo hức chờ đợi suốt tuần này để được xem đội bóng chơi trận lượt về chung kết Copa do Brasil, và ai biết được, lại đạt được kỳ tích vô địch trên sân nhà. Sao Paulo.

Flamengo cần gì để vô địch Copa do Brasil?

Rubro-negro đã thua trận đầu tiên của trận chung kết trên sân nhà với tỷ số 1 x 0, trong trận đấu được tổ chức tại Maracanã vào Chủ nhật tuần trước (17). Để trở thành nhà vô địch trong trận lượt về diễn ra ở Morumbi, vào Chủ nhật tuần sau, ngày 24 tháng 9, bạn cần thắng cách biệt ít nhất một bàn thắng để đưa tranh chấp vào loạt luân lưu.

Nếu giành chiến thắng với cách biệt 2 bàn trở lên trong thời gian thi đấu chính thức, Flamengo sẽ trực tiếp giành danh hiệu thứ hai tại Copa do Brasil. Năm 2022, được huấn luyện bởi Dorival Júnior, hiện đang ở São Paulo, Rubro-Negro đã đánh bại Corinthians trên chấm phạt đền và là nhà vô địch của giải đấu.

Tin tức bóng đá Brazil và Nam Mỹ

Chúng tôi là ai / Liên hệ / Điều kiện / Cookie / Điều khoản sử dụng

THEO DÕI

18+ Chơi có trách nhiệm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *