Tháng Mười 3, 2023
Tiết lộ/Fernando Souza/CBF

Vào đêm thứ Tư tuần trước (27), bốn người cuối cùng được phân loại cho vòng 16 của cúp Brazil. bang hội, Quốc tế, bahia Nó là thực vật nâng cao và tham gia họ đang Phao-lô, cây cọ, Côrintô, thánh, Flamengo, ống khói, Khỏe mạnhMG, MỹMG, du thuyền, Sức mạnh, thể thao Nó là Khỏe mạnhPR.

Với các đội này, các cúp Brazil lần đầu tiên trong lịch sử quy tụ 11 ​​nhà vô địch vào vòng 16 đội. Tổng cộng, có 29 chiếc cúp giành được giữa các đội, bao gồm cả người chiến thắng lớn nhất du thuyềnvới sáu, và lớn thứ hai, bang hộivới năm.

Xem danh sách đầy đủ các nhà vô địch vĩ đại nhất tham gia vào phiên bản này cúp Brazil:

  1. du thuyền – sáu danh hiệu
  2. bang hội – năm danh hiệu
  3. Flamengo Nó là cây cọ – bốn danh hiệu
  4. Côrintô – ba danh hiệu
  5. Khỏe mạnhMG – hai danh hiệu
  6. Khỏe mạnh, ống khói, Quốc tế, thánh Nó là thể thao – một tiêu đề

Điều đáng chú ý là trong số 16 đội, có 5 đội chưa từng vô địch cúp Brazilhọ là: Sao Paulo, thực vật, MỹMG, bahia Nó là Sức mạnh.

Trong số các đội không vô địch này, đội Morumbi ba màuvẻ vang đã thực hiện các chiến dịch tốt nhất, lần lượt là á quân vào năm 2001 và 1999. Gần đây, các Coelho Mineiro (2020) và sư tử pici (2021) đã đạt được thành tích lớn nhất của họ trong cuộc thi khi lọt vào bán kết. Cuối cùng, câu lạc bộ đến từ Bahia chỉ lọt vào tứ kết nhiều nhất, một sự thật đã xảy ra tới 7 lần.

Lễ bốc thăm vòng 16 đội dự kiến ​​diễn ra vào thứ Ba tới (2) tại trụ sở của Liên đoàn bóng đá Brazil (CBF), ở Rio de Janeiro. Ở giai đoạn hiện tại, bất kỳ cuộc đối đầu nào cũng có thể xảy ra, vì không có sự phân chia thành các nhóm. Thực thể đã phân tách các ngày khứ hồi tương ứng cho ngày 17 và 31 tháng 5 với thời gian được xác định.

Những nhà vô địch nào nằm ngoài phiên bản Copa do Brasil này?

Sự vắng mặt cảm thấy nhiều nhất trong số 16 đội xuất sắc nhất trong Cúp bóng đá Brazil 2023xứ Basqueloại bỏ trên hình phạt bởi ABC vẫn đang trong giai đoạn 2. Ô đồi khổng lồ đã giành cúp một lần vào năm 2011, cũng như Thiếu niên (1999), paulista (2005), Santo André-SP (2004) và phê bình (1991).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *