Tháng Mười Hai 11, 2023
Biểu tượngThể thao

Cassiothủ môn của Côrintô, một lần nữa anh lại là nhân vật chính vĩ đại của đội trong một loạt sút luân lưu khác. Cung thủ đã cứu được cú đá của Paulinho Boia và Benítez và giúp Timão giành quyền vào bán kết giải đấu. cúp Brazil. Ô alvinegro của Parque São Jorge đã giành được Mỹ-MG trong thời gian bình thường với tỷ số 3 x 2, chơi tại Neo Química Arena, trong trận đấu diễn ra vào chiều thứ Bảy tuần này (15), và phục hồi sau thất bại 1 x 0 ở trận lượt đi tại Minas Gerais. Bây giờ đối thủ của người cầm lái trong cuộc thi triệu phú CBF là São Paulo, người đã loại Palmeiras, ở giữa Allianz Parque vào thứ Năm tuần trước (13).

Trong những năm khoác trên mình chiếc áo của Côrintô, Cassio cho thấy mình là ứng cử viên nặng ký đảm nhận vị trí thủ môn vĩ đại nhất lịch sử ĐT Anh. Alvinegro từ Công viên Sao Jorge. Bên cạnh vị trí thủ lĩnh trong đội hình, những màn trình diễn quyết đoán và đặc biệt là khả năng cản phá ở loạt sút luân lưu là yếu tố cơ bản để thủ môn này có thể chơi trọn vẹn nhất ở vị trí từng khoác áo Corinthians. Hơn 12 năm khoác áo đội tuyển São Paulo, chàng cung thủ này đã tranh chấp 21 quyết định phạt đền tối đa, thực hiện 15 pha cản phá quyết đoán và giành chiến thắng không dưới 14.

Lần đầu tiên là vào năm 2013, tại giải vô địch Paulista của năm đó, trong giai đoạn bán kết, chống lại Sao Paulo. Sau khi hòa 0-0 trong thời gian bình thường, Cassio đã tạo ra sự khác biệt bằng cách thực hiện một trong những cú đá và giúp Côrintô để đủ điều kiện cho quyết định lớn trước khi thánh. Nhân dịp, các người cầm lái đã giành được một danh hiệu tiểu bang khác trong lịch sử của mình sau khi thắng ván đầu tiên tại Pacaembu với tỷ số 2 x 1 và hòa 1 x 1 ở Vila Belmiro.

Bán kết Paulistão 2013 – São Paulo 0 (3) x (4) 0 Corinthians

Bốn năm sau, vào năm 2017, Cassio đã quyết định trong cúp Brazil sau khi giúp đỡ Côrintô để vượt qua cộc cằn, vẫn đang trong giai đoạn đầu của cuộc thi. Trong cùng năm đó, São Paulo, PSV và Palmeiras là nạn nhân của sự hiệu quả của thủ môn trong các quả phạt đền, vì paulistan Nó là Cúp Florida. Danh sách tiếp tục với Đua xe, Ferroviária-SP và Santos năm 2019; cổ điển năm 2021; đàn em Boca Nó là Guarani vào năm 2022, ngoài Chèo thuyền, Atlético-MG và America-MG trong phiên bản 2023 của cúp Brazil.

Cássio chỉ thua bảy quả luân lưu trước Corinthians

Ở đầu kia của câu chuyện đáng kinh ngạc này, Cassio chỉ bỏ lỡ bảy quả luân lưu trong sự nghiệp thủ môn lâu dài và thành công của anh ấy cho Côrintô. Lần đầu tiên là vào năm 2015, trong trận bán kết của giải vô địch Paulista trước đối thủ lớn nhất, Palmeiras. Năm sau, một thất bại khác ở Paulistão, lần này là cho audax TRONG Fernando Diniz, đó là bất ngờ lớn của năm đó và đạt á quân bang. Năm 2017, đao phủ thời gian là đội Internacional ở Copa do Brasil. Ba năm sau, Palmeiras lại xuất hiện trên con đường của Cassio trong loạt sút luân lưu ở trận bán kết bang.

Gần đây hơn, các người cầm lái chỉ còn một bước nữa là chiến thắng cúp Brazil, nhưng thua Flamengoở Maracanã, quyết định lớn và vào năm 2023, Ituano loại đội Corinthian ở tứ kết của paulistansau trận hòa 1-1 trong thời gian bình thường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *