Tháng Mười Hai 10, 2023
Biểu tượng thể thao

Ô Côrintô giành được Trường đại họctừ Peru, vào đêm thứ Ba tuần trước (11), với tỷ số 1 x 0 với bàn thắng của một cầu thủ trẻ Felipe Augusto tại Nhà thi đấu Neo Química. Trận đấu có giá trị cho trận lượt đi của vòng loại trực tiếp của Copa Sudamericana đủ điều kiện tham dự vòng 16 đội. Trận lượt về dự kiến ​​diễn ra vào tuần sau.

Sự xuất hiện của câu lạc bộ từ Itaquera đến Nam Mỹ không tích cực, với việc bị loại ở vòng bảng cúp giải phóng. Ô người cầm lái có thái độ không ưu tiên thi đấu hạng nhì Nam Mỹ và HLV Luxemburgo Vanderlei đưa vào sân một đội toàn dự bị.

Mặc dù ít tập trung vào Côrintô trong cuộc thi, chiến thắng thể hiện một kỳ tích hiếm có trong mùa giải 2023 đầy khó khăn của câu lạc bộ.

Corinthians thắng hai trận liên tiếp lần thứ ba trong mùa giải; trình tự đã không xảy ra kể từ cuối tháng Năm

Chiến thắng vượt qua Trường đại học là lần thứ hai liên tiếp Côrintô trong mùa. Thứ bảy tuần trước (8), các người cầm lái đã đến thăm và giành chiến thắng Atlético-MGcũng bằng 1 x 0. Đây chỉ là lần thứ ba vào năm 2023 mà người cầm lái quản lý để ghi một chuỗi chiến thắng liên tiếp.

Lần gần đây nhất, vào cuối tháng 5, Côrintô thắng ống khói Nó là con gà trốngcả bằng 2 x 0, bằng giải vô địch Brazil Nó là cúp Brazil, tương ứng. Nhân dịp này, anh ấy đã ghi thêm vào chiến thắng trước những người thợ mỏ một chiến thắng trên chấm phạt đền, với tỷ số 3 x 1, để tiến vào tứ kết của cuộc thi loại trực tiếp.

Để nhớ lại chuỗi tích cực đầu tiên của người cầm lái nó là cần thiết để trở lại các tháng một và tháng hai. vẫn còn bởi giải vô địch Paulistacâu lạc bộ đến từ Itaquera đã thắng Guarani, Sao Paulo Nó là Botafogo-SP và nói thêm, cho đến nay vào năm 2023, kết quả liên tiếp tốt nhất.

Thứ bảy tuần này (15), Côrintô nhận được Mỹ-MGvào những ngày thứ Tư cúp Brazil, và cần phải thắng để không bị loại. Đội tuyển Luxembourg đã thua trận lượt đi với tỷ số 1 x 0 và cần phải đá luân lưu ít nhất một bàn để có lợi thế. Với điều đó, anh ấy sẽ có chuỗi trận thắng tốt nhất trong mùa giải.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *