Tháng Mười Hai 11, 2023
Biểu tượngThể thao

Sau trận hòa với Sức mạnh bằng tỷ số 1 x 1 trong một trò chơi hợp lệ cho vòng thứ 4 của giải vô địch BrazilÔ Côrintô tiếp tục chuẩn bị cho cuộc đấu tay đôi trước nhà lãnh đạo thực vật. Trận đấu diễn ra vào thứ Năm tuần này (11), lúc 7:30 tối, tại sân vận động Nilton Santos, ở Rio de Janeiro. Có ba trận không thắng trong cuộc thi quốc gia, huấn luyện viên Luxemburgo Vanderlei làm việc chăm chỉ để tìm ra đội hình tốt nhất cho đội, đội có vấn đề liên quan đến việc thiếu một số phụ tùng thay thế, hiện đang được bù đắp bằng việc sử dụng một số người chơi cơ bản, chẳng hạn như roni, Matheus Araújo Nó là Guilherme Biromà trong các trò chơi tiếp theo sẽ bỏ lỡ người cầm lái cho giải U-20 thế giới.

Vì vậy, trong những ngày tới Côrintô sẽ có một cuộc đua marathon của các trò chơi phía trước và sẽ có thể xoay vòng một số cái tên để giữ cho dàn diễn viên cân bằng liên quan đến hao mòn thể chất. Ô alvinegro de Parque São Jorge sẽ có một chuỗi bảy trận đấu kéo dài trong đúng 21 ngày, tức là trung bình cứ sau 72 giờ lại có một trận đấu, do đó, nhu cầu cân bằng sự mệt mỏi của các vận động viên là điều cần thiết để duy trì tính cạnh tranh của nhóm. một trong những điểm mạnh nhất của người cầm lái trong những năm gần đây và điểm yếu của đội trong mùa giải này, đó là hệ thống phòng ngự. Vào năm 2023, các pha trò đã chơi 22 trận và để thủng lưới 23 bàn, trung bình mỗi trận có ít nhất một bàn thua.

Chỉ trong sáu trận đấu của chuỗi này, đội Corinthian đã không nhận bàn thua, do đó, trong các trận tiếp theo, huấn luyện viên Luxemburgo Vanderlei nên thúc đẩy một số thay đổi trong hàng thủ và thúc đẩy sự luân chuyển giữa các cầu thủ. Người nắm giữ tuyệt đối đội mùa này, nhưng người có thể nhận được vài phút nghỉ ngơi là Gil, theo huấn luyện viên, vận động viên đã lớn tuổi và sẽ cảm nhận được sự mệt mỏi của các trận đấu cũng như những chuyến đi dài mà đội sẽ thực hiện. Mặt khác, vị chỉ huy vẫn nói trong cuộc họp báo sau trận hòa với Sức mạnhMurillo có thể được sử dụng như một loại hậu vệ trái, do tốc độ và cường độ của anh ấy trên sân.

Ô Gil anh ấy không còn là một đứa trẻ nữa, chơi thứ tư và chủ nhật, với một chuyến đi… Đột nhiên, bạn phải cẩn thận. Ô Murillo Anh ấy nhanh, anh ấy có thể hồi phục, tôi thực sự thích một hậu vệ nhanh. Chúng tôi cũng có Balbuena và một hậu vệ mà tôi rất thích, bruno (Méndez). Tôi thích hậu vệ người Uruguay lắm, hậu vệ người Uruguay có gì đó khác”, anh phân tích Lúc-xăm-bua.

Con bê cơ sở có thể giành được thứ tự khi bắt đầu đội

Mặc dù hiệu suất tốt của Gil Nó là Murillovới sự luân chuyển của các vận động viên từ hệ thống phòng thủ, một người chơi khác có thể giành được khoảng trống trong đội Lúc-xăm-bua. Caetanotiết lộ trong các đội trẻ của Corinthians đã làm hài lòng huấn luyện viên, người tiết lộ rằng anh ấy muốn làm việc với vận động viên khi anh ấy là huấn luyện viên của xứ Basquevà bạn có thể quan sát những phẩm chất của anh ấy trên sân, đặc biệt là những đường chuyền, có thể dễ dàng phá vỡ hàng thủ đối phương và tạo ra những tình huống nguy hiểm cho đội alvinegro. Với điều đó trong tay, vị HLV này tiết lộ rằng ông có thể tạo ra sự thay đổi trong sơ đồ chiến thuật và sẽ không có gì mới nếu Luxemburgo muốn triển khai sơ đồ 3 hậu vệ ở những trận tới của giải. người cầm lái.

“Tôi đã cố gắng ký hợp đồng với Caetano khi chúng tôi đấu với CRB, khi đó tôi đang ở Vasco. Anh có những đường chuyền làm mất cân bằng hàng thủ đối phương, bóng dài, chuyền chính xác. Chúng tôi có một hàng phòng thủ mà chúng tôi có thể thay phiên nhau chơi với họ, có thể chơi với ba người. Tôi có thể chơi với 3 người và đặt Murillo ở cánh, anh ấy có tốc độ. Đây là những khả năng tốt mà chúng tôi có”, huấn luyện viên tiết lộ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *