Tháng Mười Hai 11, 2023
GPG/ Biểu Tượng Thể Thao

Ô Côrintô sống trong hoàn cảnh tài chính phức tạp, là một trong những cầu thủ hưởng lương đắt giá nhất làng bóng đá Brazil. Tuy nhiên, màn trình diễn trên sân khiến người hâm mộ thất vọng, đặc biệt là ở khoảng thời gian đầu giải vô địch Brazil. Trên thị trường chuyển nhượng, đội có thể thực hiện các động thái để giảm bớt hóa đơn tiền lương hiện tại, bao gồm cả việc bán một số cầu thủ. Theo nhà báo Christian Caminomột đội Argentina quan tâm đến một tiền đạo từ người cầm lái.

Cầu thủ Corinthians được CLB Argentina nhắm tới

Mùa giải 2023 của người cầm lái không phải là một trong những người giỏi nhất, nhưng một số cầu thủ đang nổi bật, ghi bàn và kiến ​​tạo khi thi đấu. Roger Guedes là cái tên trụ cột ở mùa giải hiện tại, ra sân 22 trận, ghi 14 bàn và 1 kiến ​​tạo. Mặt khác, các vận động viên khác trải qua các tình huống khác nhau, với thành tích dưới mức mong đợi.

Thiên thần Romero, người mới trở lại câu lạc bộ sau 4 năm, không làm hài lòng ban huấn luyện, mất chỗ và ngồi dự bị trong hầu hết các trận. Theo nhà báo Christian Caminongười San Lorenzotừ Argentina, đang quan tâm đến việc tái ký hợp đồng với tiền đạo 30 tuổi. Rô-mê-ô đã vượt qua đội từ năm 2019 đến 2021, với 55 trận, 13 bàn thắng và 12 đường kiến ​​​​tạo.

Với sự xuất hiện của những người chơi khác cho khu vực tấn công, Rô-mê-ô không gian bị mất trong Côrintô, đã chơi một vài lần khi mới bắt đầu. Ngoài ra, với màn trình diễn dưới mức mong đợi, người hâm mộ chỉ trích hàng công thứ 2 đã qua người cầm lái.

Ở tuổi 30, Thiên thần Romero đã chơi 14 trận trong đoạn thứ 2 này Côrintô, là người xuất phát chỉ trong bốn cơ hội và không tham gia trực tiếp vào các bàn thắng. Tiền đạo này còn hợp đồng với đội đến tháng 12/2024, tức là san lorenzo phải đưa ra đề xuất thuê người Paraguay.

Hiện tại, cửa sổ chuyển nhượng đã đóng cửa, vì vậy san lorenzo, nếu sự quan tâm đến người chơi thành hiện thực, anh ta chỉ phải đưa ra đề xuất vào tháng 7, khi các cuộc đàm phán bắt đầu lại. Với những vấn đề liên quan đến tiền lương, người cầm lái có thể thương lượng Thiên thần Romero với đội tuyển Argentina.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *