Tháng Mười 2, 2023
Biểu tượng thể thao

Điểm nổi bật của Côrintôbánh lái của xe Fausto Vera bắt đầu thu hút sự chú ý từ bóng đá châu Âu và có thể sẽ gây họa ở lục địa già trong thời gian tới. Điều này là do, theo thông tin được đưa ra bởi nhà báo người Anh Chris Wheatley, Benficatừ Bồ Đào Nha và bournemouthtừ Anh, sẽ quan tâm đến việc ký hợp đồng với người Argentina.

Vẫn theo nhà báo, các câu lạc bộ châu Âu chỉ ra khả năng đệ trình các đề xuất lên Côrintô bởi người chơi. Tuy nhiên, điều đáng chú ý là điều này chỉ có thể xảy ra vào thời điểm giữa năm, khi thị trường chuyển nhượng đóng cửa. Fausto Vera được thuê bởi bánh lái vào năm 2022 với số tiền xoay quanh 5 triệu đô la (25 triệu đô la R theo tỷ giá hối đoái hiện tại). Dù không xuất phát tuyệt đối nhưng VĐV 23 tuổi đã trở thành cầu thủ quan trọng và rất được lòng người hâm mộ.

“Bournemouth và Benfica nằm trong số những câu lạc bộ quan tâm đến tiền vệ Fausto Vera, từ Corinthians. Cầu thủ 23 tuổi là một trong những bản hợp đồng đắt giá nhất lịch sử CLB Brazil. Bị truy nã bởi Celtic vào mùa hè năm ngoái” -, đã thông báo cho Chris Wheatley thông qua tài khoản Twitter của anh ấy.

Corinthians có thể mất tiền vệ đá chính cho bóng đá châu Âu;  hiểu
Fausto Vera biểu diễn tại Corinthians năm ngoái (Corinthians)

Giá trị và những con số của Fausto Vera

Theo trang web Transfermarkt chuyên về giá trị thị trường bóng đá, Fausto Vera được định giá 8 triệu euro, tương ứng với khoảng 44 triệu đô la R theo báo giá hiện tại. Quan trọng trong đội hình, không nên để cầu thủ Argentina ra đi Côrintô một cách dễ dàng. Trường hợp Benfica hoặc bournemouth bắt đầu đàm phán, câu lạc bộ từ São Paulo có xu hướng yêu cầu một số tiền tương đương hoặc cao hơn giá của cầu thủ người Argentina.

Ở mùa giải hiện tại, Fausto Vera tổng cộng 15 trận đã chơi và ba đường kiến ​​​​tạo. Vào đêm thứ Tư tuần trước (26), tiền vệ này là người bắt chính của đội trong trận đấu Chiến thắng 2-0 trước Remo, tại Neo Química Arena, trong một trận đấu hợp lệ cho sự trở lại của giai đoạn thứ ba của Copa do Brasil. Với kết quả, thứ hạng được quyết định dựa trên các hình phạt, và bánh lái đã tốt hơn của nó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *