Tháng Tư 20, 2024
GPG/ Biểu Tượng Thể Thao

Ngoài các vấn đề liên quan đến các vận động viên từ đội hình hiện tại, Côrintô lại thêm một chuyện đau đầu cần giải quyết nhanh chóng. Tuần trước, một thỏa thuận với tiền đạo cũ của đội đã không được câu lạc bộ trả tiền, vì vậy người cầm lái có khả năng bị trừng phạt vì FIFA.

Lại thêm một cơn đau đầu cho Corinthians

Hội đồng quản trị hiện tại của Côrintô đã nói rõ rằng mục tiêu chính là giảm biên chế và chấm dứt một số khoản nợ mà đội đang mắc phải. Tuy nhiên, vào thứ Sáu tuần trước (5), một thỏa thuận trả tiền cho cựu tiền đạo đã giành được, tức là đội không trả nợ.

Ô Côrintô đã có cho đến thứ Sáu tuần trước (5), để trả 5 triệu đô la R cho Mauro Boselli, chân sút 38 tuổi. Người Argentina đã trải qua người cầm lái từ năm 2019 đến 2021, với 48 trận, 14 bàn thắng và 4 pha kiến ​​​​tạo. Tóm lại, tiền đạo này đã trải qua những thăng trầm trong đội bóng, nhưng anh không hề nhớ người hâm mộ.

Lúc đầu, theo nhà báo Jorge NicolaÔ Côrintô nhận được số tiền cần thiết để thanh toán khoản thanh toán, nghĩa là tiền lương truy lĩnh. Tuy nhiên, câu lạc bộ đã không trả khoản nợ 5 triệu R$.

Với việc không thanh toán này, Côrintô có thể dẫn đến hình phạt nghiêm khắc cho FIFAđó sẽ là transferban, nghĩa là, người cầm lái không thể thực hiện tuyển dụng mới trong một thời gian nhất định.

Mặt khác, theo Jorge Nicolahội đồng quản trị của người cầm lái đang liên hệ với nhân viên của người chơi để đưa ra một thỏa thuận mới, do đó giải quyết khoản thanh toán trễ. Ô Côrintô hy vọng người chơi sẽ chấp nhận đề xuất mới trong những ngày tới. Mặt khác, trên mạng xã hội, CĐV đội bóng chỉ trích việc làm của Duiliochủ yếu là do chậm trễ.

Với sự xuất hiện của một kỳ chuyển nhượng khác, lệnh cấm chuyển nhượng có thể ảnh hưởng nghiêm trọng đến các kế hoạch cho phần còn lại của mùa giải 2023. người cầm lái đã được đóng lại với Matías Rojas, cầu thủ 27 tuổi. Nhóm đặt mục tiêu thực hiện các liên hệ khác trong mùa giải hiện tại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *