Tháng Tư 20, 2024
Biểu tượngThể thao

Nhẹ nhõm bằng cách đủ điều kiện cho Vòng 16 của cúp Brazil, sau khi đánh bại chèo thuyền2 x 0 trong thời gian bình thường, và sau đó là 5 x 4 trong các quả phạt đền, Côrintô tập trung vào thử thách tiếp theo anh ấy sẽ có trong mùa giải. Ô bánh lái phải đối mặt với cây cọtrong trận derby đầu tiên của năm cho giải vô địch Brazil, Thứ Bảy tuần này, lúc 6:30 chiều, tại Allianz Parque. Hai đội đã gặp nhau trong giải vô địch Paulista mùa giải này, và các đội đã hòa 2 x 2, trong một trận đấu được tổ chức tại Neo Química Arena, ở Itaquera.

Sau khi huấn luyện viên từ chức Cu cakhoảnh khắc sau cuộc đụng độ với chèo thuyềnThứ Tư tuần trước, ban lãnh đạo Corinthians bắt đầu tìm kiếm một chuyên gia mới cho vị trí huấn luyện viên. Kế hoạch A của câu lạc bộ là Títngười sau một phong trào ủng hộ và tình cảm lớn từ người hâm mộ trên mạng xã hội, thậm chí còn bị lay chuyển để chấp nhận đào tạo một lần nữa trong bánh láituy nhiên, cuối cùng anh ấy đã từ chối lời đề nghị vì anh ấy đã hứa với vợ rằng anh ấy sẽ không làm việc cho bất kỳ đội tuyển Brazil nào nữa, ít nhất là cho đến cuối năm nay.

Một người khác được thăm dò để đảm nhận vị trí huấn luyện viên là huấn luyện viên Mano menezescái nào ở trong Quốc tếvà cũng là người có những đường chuyền đáng chú ý cho đội alvinegro, tuy nhiên, việc đàm phán với huấn luyện viên rất khó khăn vào lúc này. Mặc dù gặp khó khăn trong việc tìm kiếm tên để thuê, hội đồng quản trị của Côrintô đặt hạn chót là thứ sáu tuần này công bố huấn luyện viên mới. Thực tế là, thậm chí đã được công bố ngày hôm nay, chuyên gia không nên dẫn dắt đội trong trận đấu kinh điển với cây cọ.

HLV được đánh giá cao nhất tiếp quản Corinthians

Ngoài ra Mano menezes, hai cái tên khác được đánh giá sẽ tiếp quản ghế HLV trưởng Corinthians. Hai cái tên đã từng là nhà vô địch cho đội chủ sân Parque São Jorge. Có phải họ, Fabio Carillengười đã ba lần vô địch São Paulo cho Côrintôtừ năm 2017 đến 2019 và vô địch Brazil năm 2017. Hiện tại, huấn luyện viên từng làm việc cho Santos và cả cho Điền kinh Paranaenselà trong bóng đá Nhật Bản, huấn luyện các V-Varen NagasakiNó là Luxemburgo Vanderleinhà vô địch Brazil với người cầm lái vào năm 1998 và São Paulo vào năm 2001, và kể từ khi rời du thuyền vào năm 2021, anh ấy không có câu lạc bộ.

Với mùa giải đang diễn ra sôi nổi, và Côrintô tranh chấp ba cuộc thi chính của năm, hội đồng quản trị Corinthian đang rất vội vàng kết thúc với huấn luyện viên mới, và bắt đầu tìm kiếm vào thứ Ba, khi nhận được yêu cầu rời đi Cu camột ngày trước trận đấu với Remo ở cúp Brazil.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *