Tháng Mười 2, 2023
Biểu tượngThể thao

Sống trong một khoảnh khắc khó khăn vào năm 2023, do những thất bại trong những người giải phóng cho cầu thủ Argentinacho chèo thuyền Tại Cúp thế giới Brazilvà cũng vì sự thất bại cuối cùng, chống lại Goiascho giải vô địch BrazilÔ Côrintô sẽ có một thử nghiệm bằng lửa trước khi sư tử xanh, Thứ Tư tuần này (26), ở Itaquera. Thêm vào tất cả tình trạng hỗn loạn này, cuộc tranh cãi được tạo ra bởi sự xuất hiện của Cu ca cho chỉ huy kỹ thuật của bánh lái, cũng đã lấy đi sự yên tĩnh của hội đồng Corinthian. Khả năng bị loại tại Neo Química Arena có thể dẫn đến việc tân huấn luyện viên của Corinthians bị sa thải, ngay cả khi ông ấy mới đến trong một thời gian ngắn.

Một điểm khác, ít được đề cập vào thời điểm này, nhưng cũng gây ra tranh cãi cho các bên của Parque São Jorge, đó là tình hình của luanngười đào tạo riêng trong Côrintô, không nên được tích hợp vào đội, tuy nhiên, vẫn ở lại câu lạc bộ. Hợp đồng của tiền vệ tấn công, vốn đã được coi là “Vua nước Mỹ” trong năm 2017, nó kéo dài đến cuối năm. Ngay cả khi không thi đấu, vận động viên vẫn tiếp tục nhận được mức lương cao, xoay quanh R$800 nghìn reais, số tiền sẽ được trả cho đến khi kết thúc hợp đồng với đội tuyển. Côrintô.

Bất chấp những nỗ lực để chấm dứt hợp đồng của người chơi một cách thân thiện, quá trình này không hề dễ dàng. Để chấm dứt mối quan hệ của Luân với bánh lái, câu lạc bộ phải trả lương của những tháng còn lại cho đến cuối năm nay, bên cạnh các quyền và phí lao động khác. Ô Côrintô anh ta thậm chí đã cố gắng thương lượng số tiền, trả trước một phần và trả dần phần còn lại, nhưng vận động viên muốn nhận số tiền thực liên quan đến hợp đồng của anh ta.

Ngoài ra, câu lạc bộ cũng xem xét khả năng gia nhập luan đến đội Corinthians, nhưng không thấy vận động viên nào muốn ở lại câu lạc bộ. Biết rằng thực tế của anh ấy sẽ rất khác vào năm 2024, cầu thủ này dự định sẽ bắt đầu lại sự nghiệp của mình ở một câu lạc bộ khác, và đã tập luyện chăm chỉ để một lần nữa trình diễn thứ bóng đá đã công nhận anh ấy là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất trong vài năm qua. trước kia. Nhân viên của vận động viên cũng muốn cầu thủ chấm dứt hợp đồng với Côrintôvì anh ấy hiểu rằng khoảng thời gian không thi đấu cho đến cuối năm sẽ rất có hại cho vận động viên.

Luan sẽ là cầu thủ lý tưởng khi không có Renato Augusto ở Corinthians

Đối với tất cả những gì anh ấy chơi với chiếc áo của bang hộivà vì những gì anh ấy thể hiện trên sân khi khoác lên mình chiếc áo choàng alvinegro, luan sẽ là sự thay thế lý tưởng và tự nhiên cho Renato Augusto tại Côrintô. Khả năng đọc trận đấu, kỹ thuật và sức mạnh trong lối đá của anh là những đặc điểm mà ngày nay Cu ca cần phải giành chiến thắng chèo thuyềnbằng cách ghi nhiều bàn thắng và thăng tiến trong cúp Brazil. Tuy nhiên, có vẻ như trọng tâm của vận động viên chỉ là kết thúc năm nay, thậm chí không thi đấu, và bắt đầu một giai đoạn mới của sự nghiệp từ năm sau.

Đối với trận đấu vào thứ Tư này, một sự vắng mặt khác của bánh lái cho cuộc đấu tay đôi chống lại chèo thuyền nó sẽ là Pedrinhomột trong những lời hứa lớn nhất của căn cứ Corinthians, sẽ được sử dụng tốt hơn bởi Cu cabao gồm cả việc đá chính trong trận đấu vào thứ Tư này, nhưng ai sẽ phải ngồi ngoài vì chấn thương mắt cá sau cuộc đối đầu với Goias đối với Brasileirão, làn sóng tiêu cực của Côrintô nó có thể thay đổi, hoặc tăng hơn nữa tùy thuộc vào kết quả và phong độ của đội ở Itaquera.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *