Tháng Chín 22, 2023
Quảng cáo/Rodrigo Coca/Người Corinth

Huấn luyện viên siêu vô địch Luxemburgo Vanderlei đến Côrintô Thứ Hai tuần trước (1) và sẽ huấn luyện đội vào thứ Ba tuần này (2) với Indepediente del Valletừ Ecuador bởi cúp giải phóng. Ở tuổi 70, huấn luyện viên đến vào một thời điểm nhạy cảm trong mùa giải người cầm láixem xét kết quả đầu ra của Fernando Lazaro Nó là Cu ca trong khoảng thời gian dưới 10 ngày.

Lắp ráp ủy ban kỹ thuật của nó, Lúc-xăm-bua đặt mục tiêu đầu tiên của bạn và Côrintô chấp nhận: mang Antonio Mello, huấn luyện viên thể chất đã thành công với huấn luyện viên. Dựa theo MỤC TIÊU, chuyên gia sẽ là điều phối viên của khu vực khoa học, nơi điều phối việc chuẩn bị thể chất. Cần lưu ý rằng ông đã thực hiện vai trò này trong xứ Basque và không cây cọ.

Mello Anh ấy có một sự nghiệp lâu dài với tư cách là một huấn luyện viên thể chất. Anh ấy đã ở trong những đội khổng lồ như ống khói, xứ Basque, thánh, Flamengo, du thuyền, Thực tế Madrid, trong số những người khác. Trong hai dịp, ông đã ở với Đội Brazil. Trong thời gian đầu, từ năm 1977 đến năm 1983, anh ấy làm việc trong hạng mục “đàn em”, và sau đó, anh ấy đang chuẩn bị thể chất cho Copa America 1999chinh phục bởi Brazilvà trong thế vận hội sydneytrong năm 2000.

Anh ấy cũng đã làm việc ở Trung Đông trong các đội tuyển quốc gia của tiểu vương quốc Ả Rập Nó là I-rắc, ngoài các đội Al-Nassr Nó là Al Hilalcả hai từ Ả Rập Saudi.

Người huấn luyện thường yêu cầu một số thiết bị tại nơi anh ta làm việc, chẳng hạn như hộp cát huấn luyện cho người chơi và các hiện đại hóa khác.

cổng thông tin TimãoNetchỉ ra rằng Flavio de Oliveirahuấn luyện viên thể hình Côrintôsẽ bị sa thải khi đến Mello. Flávio là câu hỏi vô cùng thắc mắc của các CĐV Corinthians, thể hiện qua các bài đăng trên mạng xã hội.

Xem một số phản ứng của người hâm mộ về sự ra đi có thể của huấn luyện viên.

Flávio bạn ra ngoài à? Nó không hoạt động nữa. Bây giờ là tháng Năm, và Côrintô chết đi sống lại.”

“Xin vui lòng cho tôi biết Flávio biến đi”

“Bạn có biết nếu Flávio đi xa Côrintô? Nếu vậy, tôi đã bắt đầu xem xét Lúc-xăm-bua với đôi mắt khác

“Và Flávio TRONG Oliveira phải gửi thứ đó đi

“Điều đó có nghĩa là kẻ bất tài Flávio Oliveira sẽ tiếp tục, nhưng phụ thuộc vào Mello?”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *