Tháng Mười 3, 2023
PGG / Biểu tượng thể thao

Sau những tranh cãi và thông qua nhanh chóng của Cu caÔ Côrintô làm việc 24 giờ một ngày để thuê một huấn luyện viên mới. Thứ sáu tuần này (28), theo nhà báo Chico GarcíaTimão đã lên lịch một cuộc họp với Luxemburgo Vanderlei, ở Parque São Jorge. Lúc đầu, huấn luyện viên là mục tiêu chính để chiếm chỗ trống trong đội.

Corinthians gấp rút tìm HLV mới

Cu ca trái lệnh Côrintô sau chiến thắng trước chèo thuyềnđến giai đoạn 3 của cúp Brazil. Bằng cách này, chủ tịch của câu lạc bộ, Duilio Alveslàm việc để thuê một huấn luyện viên mới.

Những cái tên xuất hiện trên báo chí Brazil, chẳng hạn như tên của Rogerio Ceni. Mặc dù vậy, việc thuê thần tượng của Sao Paulo. Tít cũng nằm trong số những cái tên khả dĩ, nhưng huấn luyện viên này đặt mục tiêu bắt đầu sự nghiệp của mình ở châu Âu. Không có sản phẩm nào khác được biết đến trên thị trường, Côrintô nhìn về quá khứ, chính xác là để Luxemburgo Vanderleiai đã dẫn đầu bánh lái. Vào năm 2021, tôi làm việc tại du thuyềnnhưng thời gian còn lại trong đội Minas Gerais rất ít.

Theo nhà báo Chico GarcíaÔ Côrintô sắp xếp một cuộc họp với Luxemburgo Vanderlei, ở Parque São Jorge. Huấn luyện viên là cái tên chính đảm nhận vị trí huấn luyện viên ở đội São Paulo. Tuy nhiên, nhân viên chỉ huy đã phủ nhận thông tin này và nói rằng, mặc dù đang ở São Paulo nhưng kỹ thuật viên có những cam kết khác.

Ô Côrintô nhằm mục đích xác định tình huống này trước trận derby với cây cọcho vòng 3 của Giải vô địch Brazil 2023. Trận đấu sẽ diễn ra vào thứ Bảy tuần này (29), lúc 6:30 chiều (giờ Brasilia), tại Allianz Parque.

Ngoài ra, các bánh lái có một cam kết quan trọng để Những người giải phóng năm 2023. trước Độc lập del ValleĐội tuyển Brazil cần phải giành được 3 điểm để không rơi vào tình thế phức tạp trong cuộc thi.

Trong trường hợp bạn không đóng với bất kỳ huấn luyện viên nào, Côrintô bạn có thể đi đến lĩnh vực này với Fernando Lazaro, người đã lãnh đạo các buổi tập cuối cùng của đội. Một cách khác là daniloHuấn luyện viên đội U20 của Timão.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *