Tháng Tư 20, 2024
Tiết lộ / Twitter / del Valle

Vào đêm thứ Tư tuần này (7), Côrintô đối mặt với Độc lập với Thung lũng, của Ecuador tại sân vận động Banco Guayaquil, ở Quito. Tỷ số của trận đấu kết thúc là 3 x 0 cho người Ecuador, với hai bàn thắng của tiền đạo này Hôm nayNgoài tiền vệ sornoza, cựu Fluminense. Với thất bại trên sân khách, bánh lái nói lời tạm biệt với Copa Libertadores của Mỹ 2023.

Câu lạc bộ São Paulo cần chiến thắng để trụ lại ở bảng E, nơi cũng có cầu thủ Argentina Nó là Liverpool, từ Uruguay. Tuy nhiên, thất bại ở vòng áp chót của phiên bản này có thể được giải thích bởi lịch sử của Độc lập del Valle được chơi trên sân nhà, cực kỳ thuận lợi trong tranh chấp Vinh quang vĩnh cửu.

Phong độ của Independiente del Valle trước Libertadores trên sân nhà

Tóm lại, theo bàn ghế sofa, cổng thông tin chuyên gia về thống kê thể thao, độc lập thung lũng chỉ thua một trận khi chơi ở Ecuador. Tổng cộng, có 27 trận đã diễn ra, với 16 trận thắng và 10 trận hòa. Ngoài ra, người Ecuador đã ghi được 54 bàn thắng (2 G/J) và để thủng lưới 21 bàn khác (0,8 G/J). Ngoài ra, hiệu suất của đội dưới sự chỉ huy của ông là 71,6%.

Trận thua duy nhất của Independiente del Valle ở Copa Libertadores

Trận đấu được đề cập, nơi mà người Ecuador bị đánh bại trên sân nhà, là trận đấu với đội Brazil. Trận đấu diễn ra vào ngày 11 tháng 5 năm 2021, chống lại cây cọ, TRONG Abel Ferreira. Cuộc đối đầu diễn ra ở lượt thứ 4 bảng A những người giải phóng của năm đó.

mặc dù bị del Valle, Ô xanh tươi thắng 1-0 với bàn thắng của Raphael Veiga, chuyển đổi hình phạt Trận đấu diễn ra tại Sân vận động Rodrigo Paz Delgado.

Corinthians các trận tiếp theo

Tìm kiếm sự phục hồi trên sân, đội được chỉ huy bởi Luxemburgo Vanderlei phải đối mặt với Cuiabá, cho vòng 10 của Giải vô địch Serie A Brazil. Trận đấu sẽ diễn ra vào thứ Bảy tuần sau (10), lúc 6:30 chiều (giờ Brasilia), tại Neo Química Arena Itaquera.

Mặt khác, để hoàn thành bảng ở bảng E, của Những người giải phóng nước Mỹ, Ô Côrintô phải đối mặt với Liverpool, từ Uruguay, ngày 28-6, lúc 21h30 (giờ Brasilia), cũng tại nhà thi đấu Neo Química.

Copa Libertadores 2023, bảng E
# Lựa chọn J V Đ. +/- điểm
1

Argentina Jrs

5 3 hai 0 3 11
hai

Độc lập del Valle

5 3 0 hai 4 9
3

Côrintô

5 1 1 3 -hai 4
4

Liverpool Montevideo

5 1 1 3 -5 4

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *