Tháng Chín 22, 2023
Biểu tượng thể thao

Vào chiều thứ Năm tuần này (20), Corinthians thông báo về sự ra đi của Fernando Lázaro của chỉ huy kỹ thuật bộ đội. Một vài phút sau, người cầm lái đã đưa ra sự xuất hiện của quan chức chỉ huy mới cho phần tiếp theo của mùa giải: Cu ca. Huấn luyện viên 59 tuổi và thất nghiệp kể từ khi rời khỏi Atlético-MG, vào cuối năm ngoái. Ông sẽ ký hợp đồng với câu lạc bộ đến hết năm 2023, khi nhiệm kỳ chủ tịch cũng kết thúc. Duilio Monteiro Alves. Với chỉ huy đến Cuquinhatrợ lý huấn luyện viên và anh trai của huấn luyện viên, và Daniel dos Santos Cerqueiranhà phân tích hiệu suất.

điều đáng nói là Fernando Lazaro sẽ ở lại Côrintô, về làm trợ lý trong ban thường vụ. Đối với các trợ lý Luciano Dias Nó là Thiago Larghi rút khỏi câu lạc bộ vĩnh viễn.

Sự vội vàng của Hội đồng quản trị Cô-rinh-tô công bố tên mới là do mùa giải đang diễn ra và câu lạc bộ có những cam kết quan trọng trong những ngày tới. Vào Chủ nhật (23), người cầm lái phải đối mặt với Goiasxa nhà, bởi giải vô địch Brazil. Sau đó, vào thứ Tư (26), đội sẽ cố gắng giành quyền vào vòng 16 đội cúp Brazil trước chèo thuyềnsau khi thua trận lượt đi với tỷ số 2-0.

Cuca là ý chí cũ của Corinthians

Duilio Monteiro Alves thích phong cách làm việc của Cu ca và thậm chí đã được kỹ thuật viên tư vấn vào năm 2022, trước khi có sự xuất hiện của Victor Pereira. Tuy nhiên, việc tuyển dụng cuối cùng đã bị phủ quyết do huấn luyện viên bị kết án lạm dụng tình dục và những tác động tiêu cực của người hâm mộ.

Vào năm 1987, khi anh ấy vẫn còn là một cầu thủ, Cu ca và ba người bạn đồng hành từ bang hội bị buộc tội quan hệ tình dục với một bé gái 13 tuổi ở Bern, Thụy Sĩ. Hai năm sau, anh ta bị kết án 15 tháng tù vì tội hành hung khiếm nhã. Chỉ huy mới của Côrintô phủ nhận các cáo buộc và không nhận tội.

Danh hiệu sự nghiệp chính của Cuca

Cu ca anh ấy đã huấn luyện thực tế cho tất cả các câu lạc bộ lớn của bóng đá Brazil. Huấn luyện viên từ năm 1998, khi ông quản lý Uberlândia, ông đã giành được những danh hiệu chính trong sự nghiệp của mình cho Atlético-MG Nó là cây cọ. trong khi không con gà trốngnâng cao cúp giải phóng của năm 2013 và giải vô địch Brazil của năm 2021, trong Alviverdekiếm được Brasileirão de 2016. Công việc cuối cùng của huấn luyện viên, như đã đề cập, chính xác là ở câu lạc bộ Minas Gerais, kết thúc vào cuối năm 2022.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *