Tháng Mười 3, 2023
Biểu tượngThể thao

Ô Côrintô đã bị đánh bại với tỷ số 2 x 1 cây cọtrong một trò chơi hợp lệ cho vòng thứ 3 của Giải vô địch Brazil 2023. Trận đấu diễn ra vào tối thứ Bảy (29) đánh dấu sự có mặt của cựu thần tượng Corinthians trên băng ghế chỉ đạo của đội. danilonhà vô địch của những người giải phóng Nó đến từ Giải vô địch thế giới các câu lạc bộ 2012, là huấn luyện viên hiện tại của các hạng mục cơ bản của bánh láivà với sự từ chức của Cu ca Thứ Tư tuần trước sau khi phân loại đội cho vòng 16 của cúp Brazilđược giao nhiệm vụ chỉ huy đội trong trận kinh điển với đối thủ lớn nhất.

Ngay khi tôi biết rằng Cu ca sẽ không ở lại vị trí huấn luyện viên, hội đồng quản trị Côrintô, vẫn vào thứ Ba, trước trận đấu với Remo, bắt đầu huy động để thuê một huấn luyện viên mới. kế hoạch A là Títnhiều nhà vô địch cho Côrintôvà người đã chỉ huy đội Brazil trong hai trận gần nhất cúp thế giớinhưng người đã hứa với vợ rằng sẽ không huấn luyện bất kỳ câu lạc bộ nào ở Brazil cho đến cuối năm nay, kế hoạch B là một huấn luyện viên nổi tiếng khác của Người hâm mộ trung thành, Mano menezesai là nhà vô địch paulistacúp Brazil vào năm 2009, nhưng người đã hứa rằng ông sẽ tiếp tục nắm quyền tại Internacional.

Một lựa chọn thứ ba xuất hiện ngay trước trận đấu với cây cọ, Roger Machadoai đã đào tạo bang hội cho phần lớn chiến dịch trong Serie B từ năm ngoái, nhưng cái tên này không làm hài lòng người hâm mộ khiến ban lãnh đạo đội rút lui khỏi việc tuyển dụng. Do đó, nếu các Côrintô không thuê bất cứ ai cho đến thứ ba tới, rất có thể Danilo, người ban đầu chỉ là huấn luyện viên trong trận đấu với Palmeiras, sẽ tiếp quản đội chống lại Độc lập Del ValleTại cúp giải phóng. Trận đấu diễn ra vào Thứ Ba, ngày 2 tháng 5, lúc 9 giờ tối, tại Neo Química Arena, ở Itaquera.

Corinthians không đánh bại Palmeiras hơn 1 năm rưỡi

Kể từ năm 2021, các bánh lái không biết đánh bại đối thủ là gì, bất kể đối thủ cạnh tranh là gì. Trong 5 trận gần nhất, đội Alviverde thắng bốn, và vẫn còn một tỷ số hòa, điều này đã xảy ra trong lần gặp nhau đầu tiên giữa hai đội, ở paulistan Năm nay. Vào năm 2022, có ba trận đấu, với ba chiến thắng của Palmeiras, tỷ số 2 x 1 giải vô địch Paulista3 x 0 và 1 x 0 trong giải vô địch Brazil.

Chiến thắng cuối cùng diễn ra ở vòng 22 của giải đấu Giải vô địch Brazil 2021vào thời điểm đó, Côrintô đánh cây cọ với tỷ số 2 x 1, hai bàn thắng từ Roger Guedes.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *