Tháng Tư 20, 2024
Biểu tượng thể thao

Ô Côrintô biểu diễn vào đêm thứ Tư tuần này (5), lúc 21:30 (giờ Brasilia), chống Mỹ-MG, tại Nhà thi đấu Độc Lập. Trận đấu có giá trị cho trận lượt đi của vòng tứ kết cúp Brazil. Trận lượt về sẽ diễn ra vào ngày 15 tháng 7 tại Neo Química Arena.

Đội ngũ được đào tạo bởi Luxemburgo Vanderlei cần tránh những pha xấu ảnh hưởng đến CLB kể từ khi bị loại ở vòng bảng giải vô địch Paulista, vẫn còn trong tháng Ba. Trong thời kỳ đó, các người cầm lái bị loại ở vòng bảng những người giải phóng và hiện đang giáp với khu vực xuống hạng của người nước Brazil.

Với tám trận thua trong 16 trận phụ trách, sang trọng sẽ có một sự củng cố mạnh mẽ cho sự ra đi của Côrintô chống lại Con thỏ. Đó là về chiếc tất Renato Augusto, hồi phục sau chứng phù cơ ở bắp chân. Chỉ có sự hiện diện của vận động viên trên sân thay đổi mọi thứ cho người cầm láimột thực tế được chứng thực bởi các số liệu thống kê.

Có Renato Augusto trên sân, Corinthians có hiệu suất tốt hơn 40% so với khi vắng tiền vệ

Mùa giải 2023 của Renato Augusto đã bị hủy hoại bởi chấn thương. Vấn đề gần đây nhất là ở bắp chân, nhưng trước đó, anh ấy đã bị hai chấn thương ở đầu gối trong các trận đấu của giải. paulistannhững người giải phóng. yêu cầu của bóng đá trong tĩnh mạchứng dụng chuyên về thống kê, SofaScoretập hợp những con số của câu lạc bộ có và không có tiền vệ.

Renato đã chơi ở 16 trong số 36 trận đấu của Côrintô vào năm 2023. Với tiền vệ này trên sân, có chín trận thắng, năm trận hòa và chỉ hai trận thua cho Độc lập del Valletừ Ecuador, và Mỹ-MGđối thủ của ngày hôm nay. Tỷ lệ sử dụng áo số 8 là 67%, với 27 bàn thắng được ghi (trung bình 1,60) và 13 bàn thua (ít hơn một bàn mỗi trận).

Mặt khác, trong 20 trò chơi khác trong đó Renato Augusto không chơi cho Côrintôhiệu suất giảm xuống 27%, với 12 lần thua đáng kinh ngạc, 4 trận hòa và chỉ 4 lần chiến thắng, với 25 bàn thua và chỉ 15 bàn thắng.

Corinthians nắm lợi thế 'vô địch' khi Renato Augusto vào sân
Với Renato Augusto, Côrintô có 67% sử dụng; không có nó, con số giảm xuống 27% (Ảnh: SofaScore)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *