Tháng Chín 29, 2023
Biểu tượng

Với tất cả những tranh cãi xung quanh việc tuyển dụng và sa thải nhân viên Cu caai chịu trách nhiệm về Côrintô chỉ trong sáu ngày và trong khoảng thời gian này, anh ấy đã dẫn dắt đội trong hai trận đấu, trong trận thua 3-1, trên sân khách trước Goias và xếp hạng theo cúp Brazilsau khi chiến thắng chèo thuyền bằng 2 x 0 trong thời gian bình thường và tìm cách phân loại trên các hình phạt, các người cầm lái vẫn đang tìm kiếm một chỉ huy mới. Một trong những cái tên được đồn đoán nhiều nhất sẽ dẫn dắt đội bóng đến từ São Paulo là Luxemburgo Vanderlei, đó là ở São Paulo. Huấn luyện viên hiện không có câu lạc bộ, sẽ được câu lạc bộ hỏi ý kiến alvinegrosau sự từ chối của cựu huấn luyện viên đội tuyển quốc gia Brazil và từ Côrintô, Tít.

Nhưng sự xuất hiện của huấn luyện viên 70 tuổi đã bị từ chối vào thứ Sáu tuần này (28). Điều đáng ghi nhớ là Luxembourg đã đào tạo Côrintô hai lần, lần đầu tiên vào năm 1998. Tuy nhiên, anh được mời huấn luyện đội tuyển quốc gia Brazil trong cùng năm khi nhận lời. Đường chuyền thứ hai của sang trọngđó là ngay sau khi rời khỏi lệnh tuyển chọn, vào năm 2001. Câu lạc bộ cuối cùng được chỉ huy bởi vanderleiđó là du thuyềnvào năm 2021. Người chỉ huy ở lại 23 trận với tư cách là huấn luyện viên của cáovới tám trận thắng, 11 trận hòa và bốn trận thua, ghi được 24 bàn thắng và để thủng lưới 19 bàn.

Tiêu đề chính của Vanderlei Luxemburgo

Cũng đáng ghi nhớ rằng Lúc-xăm-bua Ông được coi là một trong những huấn luyện viên chiến thắng nhiều nhất trong bóng đá quốc gia. Có 26 danh hiệu mà huấn luyện viên đã giành được, những danh hiệu chính là:

  • 9 giải vô địch Paulista
  • 5 giải vô địch Brazil
  • 1 Libertadores
  • 1 cúp Brazil
  • 1 Giải vô địch Serie B Brazil

sang trọng là huấn luyện viên thường xuyên giành chức vô địch bang São Paulo nhất, nơi có chín lần chinh phục cho bốn câu lạc bộ khác nhau (Bragantino, Côrintô, cây cọ Nó là thánh). Cho xanh tươilà nơi Luxembourg thắng nhiều nhất (5 lần), trong đó lần gần nhất là vào năm 2020. Đối với ĐTQG Brazil, vanderlei chinh phục Copa America năm 1999, đoạt giải U-ru-goay trong trận chung kết, bằng 3 x 0.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *