Tháng Tư 21, 2024
SUSA / Biểu tượng thể thao

MỘT ngày FIFA sắp kết thúc, vì vậy bóng đá Brazil sẽ trở lại vào cuối tuần này với các cuộc đụng độ của vòng 11 của giải Brasileirão Serie A. Ô Côrintô có cổ điển ở phía trước của thánh, vào Thứ Tư (21), lúc 8 giờ tối (giờ Brasilia), tại Vila Belmiro. Đối với cuộc đối đầu, đội phải tính đến một vụ tham ô quan trọng.

Tham ô khiến Corinthians lo ngại

Sau 11 ngày nghỉ ngơi ngắn ngủi, Côrintô trở lại lĩnh vực này vào thứ Tư tới (21), chống lại thánh, trong một trận kinh điển với hai đội tuyệt vọng khi bắt đầu cuộc thi quốc gia. Không thắng trong ba trận đấu, bánh lái có thể tính một tội tham ô quan trọng.

Bruno Mendez là với đội tuyển quốc gia Uruguay để thực hiện giao hữu trong ngày FIFA. Cuối tuần trước, huấn luyện viên của đội, Marcelo Bielsaloại sáu cầu thủ khỏi trận giao hữu với Cubanhưng người bảo vệ Côrintô không có trong danh sách, nghĩa là anh ấy sẽ chơi trận đấu vào thứ Ba tuần này (20), lúc 20:30 (giờ Brasilia), tại Estádio Centenário, ở Uruguay.

Với sự xuất hiện của Luxemburgo Vanderlei, Bruno Mendez anh ấy đã giành được khoảng trống, do đó, anh ấy đã bắt đầu một số trận đấu giữa những người bắt đầu, bao gồm cả những trận đấu mà anh ấy chơi ở vị trí hậu vệ phải. Trong hai vòng cuối cùng của Brasileirão Serie A 2023hậu vệ chơi bên cạnh Giltạo thành bộ đôi phòng thủ của bánh lái.

Không có tiếng Uruguay, Luxemburgo Vanderlei phải bắt đầu với Gil Nó là Murillo trong việc bảo vệ của Côrintô. Hậu vệ trẻ không tham gia buổi tập với đối thủ tiếng Bồ Đào Nha do bị cảm mà phải đá trận derby.

cuối tháng sáu Côrintô nó sẽ phức tạp. Sau khi đối mặt với thánhxa nhà, các bánh lái chơi trước mặt Điền kinh Paranaense, tại Arena da Baixada. Đối với trận đấu của vòng 12, Bruno Mendez trở lại và có sẵn vanderlei Lúc-xăm-bua. Hiện tại, đội đang đứng ở vị trí thứ 16 với 9 điểm đã giành được. Trong trường hợp thất bại ở giải cổ điển, câu lạc bộ có thể xuống hạng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *