Tháng Chín 25, 2023
Biểu tượngThể thao

Một trong những tuyên bố chính của người hâm mộ của Côrintô đối với mùa giải này, đó là những bản hợp đồng để củng cố đội hình, do mùa giải căng thẳng mà đội sẽ trải qua phía trước. Bị loại vẫn ở tứ kết paulistan cho Ituano, úp mở rằng đội cần các bộ phận để thi đấu hiệu quả và chiến đấu cho các danh hiệu trong năm nay. Việc tuyển dụng duy nhất được thực hiện bởi hội đồng quản trị của bánh lái vào năm 2023 là Matheus Bidúngười chơi đã ở trong du thuyền, Christian Barlettađiểm nổi bật của St bernard trong tranh chấp của giải vô địch Paulista.

Ngoài những điều này, các Côrintô đánh vào lưng tiền đạo Thiên thần Romerovà cũng đã ký hậu vệ trái João Vinicius. Sau hai ván đấu ở giải vô địch Brazilvà cả trong những người giải phónghậu trường alvinegro đã rất kích động sau khi thuê huấn luyện viên Cuca, người sẽ thay thế Fernando Lazaro phụ trách câu lạc bộ, nhưng người đã không giữ được vị trí này dù chỉ hai tuần do áp lực từ người hâm mộ, những người không chấp nhận sự xuất hiện của một chuyên gia, do anh ta bị kết án, trong một vụ cưỡng hiếp xảy ra vào năm 1989. Do Phong độ của anh ấy không ổn định cho đến thời điểm này của mùa giải, câu lạc bộ có kế hoạch bổ sung dàn diễn viên và trẻ hóa đội hình, bên cạnh lực lượng tiếp viện, đã cao tuổi hơn một chút so với các đối thủ chính.

Renato Augustocầu thủ trụ cột của đội, đồng thời là người kiến ​​tạo của đội, liên tục dính chấn thương, và đã trở lại phòng y tế sau trận ra mắt của đội ở giải những người giải phóngkhi mà Côrintô giành được Liverpool trước Uruguay với tỷ số 3 x 0. Tiền vệ 35 tuổi dù cống hiến rất nhiều trên sân và là nhân tố tạo ra sự khác biệt cho đội khi có mặt nhưng anh đã phải ngồi ngoài ở những thời điểm quan trọng nhưng vẫn nên trong câu lạc bộ kế hoạch cho năm tới. Fabio Santoslà một chiếc huy chương nữa của đội, nhưng chắc chắn chiếc huy chương này sẽ không có mặt trong đội ở mùa giải tới, bởi anh đã tuyên bố sẽ giải nghệ vào cuối năm nay.

Thêm hai cầu thủ gắn bó lâu năm với CLB nhưng chưa biết có ở lại hay không chính là hậu vệ Gilvà tay lái Paulinho. Cả hai đều là nhà vô địch và là thần tượng của người hâm mộ, tuy nhiên, khi bóng đá ngày càng phát triển, đòi hỏi cường độ và sự cống hiến thể lực cao từ các vận động viên, các cầu thủ có thể bị loại khỏi nhóm ở mùa giải tới. Hậu vệ 35 tuổi vô địch paulistaRecopa Nam Mỹ vào năm 2023, và người nước Brazil vào năm 2015. Tay lái đã giành được giải thưởng người nước Brazil từ năm 2011 đến những người giải phóngGiải vô địch thế giới các câu lạc bộ của năm 2012 và paulistan của năm 2013.

Corinthians sẽ được huấn luyện bởi một cựu thần tượng trong trận đấu với Palmeiras

Cuộc hẹn tiếp theo bánh lái sẽ không gì khác hơn là chống lại đối thủ chính của câu lạc bộ, cây cọcho vòng 3 của giải vô địch Brazil. Cuộc đối đầu diễn ra vào thứ Bảy tuần này (29), lúc 18:30, tại Công viên Allianzvà sẽ chỉ có đám đông cứu hộ hiện tại, kể từ năm 2016, các trận derby giữa các đội bóng lớn của bang São Paulo, diễn ra với sự hiện diện của những người ủng hộ duy nhất của đội chủ nhà trong sân vận động, theo quyết định của Ban Thư ký Công an, hợp tác với Văn phòng Công tố viên của nhà nước.

Không có huấn luyện viên hiệu quả kể từ thứ Tư tuần trước, danilocựu thần tượng của Người hâm mộ trung thành, và ai là huấn luyện viên của đội dưới 20 tuổi, sẽ chịu trách nhiệm trang bị vũ khí cho đội sẽ đối đầu với Palmeiras sắp tới. Một sự thay đổi trong phòng thủ phải xảy ra. Balbuena nên bắt đầu trò chơi trên băng ghế dự bị, nhường chỗ cho Murilomột con bê con từ căn cứ Corinthian, và rằng huấn luyện viên tạm thời biết rất rõ, với điều đó, có thể xảy ra Côrintô đối mặt với cây cọ có: Cassio; Fagner, Gil, Murillo và Fabio Santos; Roni, Fausto Vera và Giuliano; Adson, Roger Guedes và Yuri Alberto.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *