Tháng Chín 29, 2023
Biểu tượng thể thao

Chiều thứ bảy tuần này (15), bắt đầu lúc 4:30 chiều (giờ Brasilia), Côrintô phải đối mặt với Mỹ-MGTại Đấu trường Neo Quimicatrong một trò chơi hợp lệ cho sự trở lại của tứ kết của cúp Brazil. Trận đấu có ý nghĩa vô cùng quan trọng đối với bánh láicoi việc loại trực tiếp quốc gia là khả năng thực sự để giành chức vô địch mùa giải.

Thua trận lượt đi 0-1 ở Belo Horizonte, Côrintô cần thắng với cách biệt 2 bàn trở lên trên sân nhà nếu muốn tránh bị phạt. Bất kỳ sự ràng buộc nào mang lại chỗ trống cho những người khai thác. Ngoài việc đảo ngược lợi thế của MỹÔ alvinegro sẽ phải xua đuổi ‘bóng ma’ đã ám ảnh CLB từ năm 2020.

Corinthians bị loại bởi América-MG vào năm 2020

Như trong mùa giải hiện tại, vào năm 2020 Côrintô Nó là Mỹ-MG cũng xung đột trong cúp Brazil. Nhân dịp, hai đội chạm trán nhau ở vòng 16 đội loại trực tiếp toàn quốc, và đội giành chiến thắng là đội Con thỏ. Ở trận lượt đi, bánh lái đã ngạc nhiên bên trong Đấu trường Neo Quimica và thua 1 x 0. Tiền đạo Marcelo Toscano ghi bàn thắng mở ra lợi thế cho những người thợ mỏ trong cuộc đối đầu.

Mặc dù thất vọng với thất bại trên sân nhà, Côrintô đến Belo Horizonte tự tin rằng anh ấy có thể tìm kiếm sự thay đổi và vượt qua vòng loại. Tại Đấu Trường Độc LậpÔ alvinegro thậm chí còn mở tỷ số với Fagner, từ chấm phạt đền, ở đầu hiệp 2. Tuy nhiên, nó đã kết thúc bằng một sự ràng buộc trong cùng một đồng tiền. Ở những phút cuối cùng của trận đấu, bóng đập vào tay của lucas pitton bên trong khu vực và trọng tài chỉ vào dấu quét vôi. thanh kiếm đã không lãng phí bộ sưu tập và quyết định phân loại Mỹ-MG.

Với những khởi đầu được nghỉ ngơi, Corinthians tìm kiếm sự thay đổi ở Copa do Brasil

Thứ ba tuần trước (11), suy nghĩ về quyết định của thứ bảy này (15), huấn luyện viên Luxemburgo Vanderlei nghỉ ngơi tất cả những người chơi bắt đầu trong trò chơi chống lại Trường đại họchợp lệ cho bản tóm tắt của Nam Mỹ. Tại Đấu trường Neo QuimicaÔ bánh lái đã ra sân với một đội toàn nam và giành chiến thắng với tỷ số 1 x 0.

Do đó, những người nắm giữ tuân theo sự chuẩn bị kỹ lưỡng trong đào tạo. Mục tiêu, như đã đề cập, là hoàn nguyên tỷ số 1 x 0 nghiêng về Mỹ và đặt Côrintô trong trận bán kết cúp Brazil. Để mắt đến vị trí tuyển dụng, Lúc-xăm-bua phải tung lực lượng tối đa ra sân vào cuối tuần này.

câu hỏi lớn là Renato Augusto. Bình phục chấn thương, tiền vệ này bước vào hiệp 2 với thế trận Trường đại học để đạt được nhịp điệu trò chơi. Tác giả của hỗ trợ cho mục tiêu của Felipe Augusto trong chiến thắng trước người Peru, áo số 8 có cơ hội tốt để bắt chính trước América-MG.

Cassius; Fagner, Gil, Murillo, Bruno Méndez và Fábio Santos; Gabriel Moscardo, Fausto Vera và Renato Augusto; Roger Guedes và Yuri Alberto là khả năng leo thang của Côrintô cho quyết định thứ bảy này (15).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *