Tháng Chín 25, 2023
Tiết lộ / Corinth

trò chơi giữa Corinthians vs Argentina Juniors đã kết thúc với chiến thắng 1 x 0 cho đội khách vào thứ Tư tuần này (19). Trận đấu diễn ra trên sân Neo Química Arena và có hiệu lực của vòng 2 cúp giải phóng.

Xem lại những khoảnh khắc đẹp nhất trận Corinthians vs Argentinos Juniors

NGẮN HẠN

Hiệp 1: Chủ nhà gây bất ngờ với thế trận đối lập

Trận đấu bắt đầu sôi nổi với cuộc tranh cãi giữa các cầu thủ đội khách và đội dự bị Corinthians, trước sức ép từ khán giả nhà.

Đi làm ăn xa, các cầu thủ Argentina anh ta không cảm thấy sợ hãi và dồn ép đối thủ của mình vào thế phòng ngự. Đó là cách cơ hội đầu tiên xảy ra, ở phút thứ bảy, khi Javier Cabrera cướp bóng ở phần sân tấn công và vượt qua đầu của Gabriel Ávalos, người đã đưa bóng đi dội xà ngang.

Ít phút sau cơ hội, đội khách đã có bàn mở tỷ số. Trong một pha tấn công nhanh bên cánh trái của đợt tấn công, Santiago Montiel đã bỏ lại Fagner và Fabián Balbuena và khi đến đường biên ngang, anh ta chuyền ngang cho con dê, trên chấm phạt đền. Cầu thủ chạy cánh đã cố gắng hết sức và làm rung lưới.

Trận đấu diễn ra với tốc độ mà Côrintô cố gắng trao đổi đường chuyền, nhưng không thể có được cơ hội rõ ràng. Mặt khác, đội tuyển Argentina đã nhanh chóng xây dựng và khiến đối thủ sợ hãi. Một điểm nổi bật khác của giai đoạn đầu là chấn thương của Fagner, người cuối cùng được thay thế bởi Du Queiroz.

Hiệp 2: Đội Itaquera không kiến ​​tạo và thua trên sân nhà

Huấn luyện viên Fernando Lázaro tung Roni và Ángel Romero vào sân. Tuy nhiên, những thay đổi không mang lại không khí như mong đợi. Ô người Argentina khởi đầu tốt hơn và tạo ra nhiều cơ hội ngon ăn. Trong một trong số đó, Ávalos thậm chí đã ghi bàn khi anh ta chiến đấu và giành chiến thắng trong cuộc tranh chấp với Gil, nhưng ở điểm bắt đầu cuộc đấu thầu, kẻ tấn công đã chiếm ưu thế bằng cánh tay của anh ta.

Sau khi sợ hãi, Côrintô anh ấy đặt bóng xuống đất và cố gắng trấn an đối thủ. Cùng với đó, anh ta đã phát động cuộc tấn công và có hai yêu cầu về hình phạt trong các giá thầu khác nhau, một trong số đó có thể do hành động chạm tay và một yêu cầu khác liên quan đến hành vi bị cáo buộc xô đẩy trong khu vực. Cả hai đều được VAR phân tích nhưng không có sự can thiệp nào.

Với hơn nửa giờ đồng hồ, không thể vượt qua vòng vây của đội khách, người cầm lái thay đổi Giuliano và đưa Paulinho vào để tạo yếu tố bất ngờ. Cơ hội tốt nhất bị đội Itaquera bóp nghẹt đến khi trận đấu còn gần năm phút nữa. Thực hiện quả tạt trong vòng cấm, thủ môn Federico Lanzillota vừa kịp phá bóng và bóng được chuyền cho Fausto Vera, người đã sút bóng đi sát xà ngang.

Ngay cả khi có thêm 7 phút bù giờ, đội chủ nhà cũng không có sự sáng tạo để tạo ra cơ hội ăn bàn. Paulinho thậm chí còn có một cơ hội trong vòng cấm, nhưng đó là sau khi đánh đầu bật ra và không nhờ đến sự cản phá của thủ môn đối phương.

Corinthians vs Argentinos Juniors – Và bây giờ?

Ô người cầm lái trở lại sân vào Chủ nhật tới (23), khi anh ấy tới Trung Tây Brazil để đối mặt Goiasở Serrinha, trong vòng 2 của Brasileirão. Ngày hôm sau, lúc giải vô địch ArgentinaÔ cầu thủ Argentina nhận được thể dục dụng cụ và đấu kiếm.

các cuộc đấu tay đôi cho những người giải phóng bị tê liệt cho đến đầu tháng sau. Cả hai trở lại vào ngày 2 tháng Năm. Ô Côrintô nhận được Độc lập del Valletrong khi người Argentina đến thăm Liverpooltừ Uruguay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *