Tháng Mười 3, 2023
Pedro Souza/Atlético-MG

Thứ ba tuần này (02), CBF đã bốc thăm các cuộc đụng độ ở vòng 16 đội Copa do Brasil. Nó đã được quyết định rằng Corinthians vs Atlético-MG sẽ đối đầu với nhau trong các trận sân nhà và sân khách để giành một suất vào tứ kết. Trận lượt đi sẽ diễn ra ở Belo Horizonte, trong khi trận lượt về sẽ diễn ra ở Đấu trường Neo Quimica như một sân khấu. Là một kỹ thuật viên mới, người cầm lái bám vào quá khứ lịch sử tốt chống lại con gà trống để tìm kiếm sự phân loại trong loại trực tiếp quốc gia.

Hồi tưởng lịch sử Corinthians vs Atlético-MG

Toàn bộ, Corinthians vs Atlético-MG đối mặt với nhau 81 lần trong suốt lịch sử. Ô người cầm lái chinh phục 34 chiến thắng, những người thợ mỏ giành được 27 cơ hội và vẫn còn 20 trận hòa. Đội chủ sân Parque São Jorge đã ghi được 101 bàn thắng. đã là con gà trống ghi 93 lần.

Tại cúp Brazil, các đội đã gặp nhau trong hai phiên bản. Năm 1997, ở vòng 16 đội, Côrintô đã chơi tốt hơn sau khi thắng 1 x 0 trên sân nhà và hòa 1 x 1 trên sân khách. Trong năm 2014, các con gà trống đã đạt được một bước ngoặt lịch sử và tiến vào bán kết. Sau thất bại 0-2 ở São Paulo, những người thợ mỏ đã khẳng định quyền kiểm soát sân của họ và áp dụng tỷ số lịch sử 4-1.

Hồi tưởng lịch sử Corinthians vs Atlético-MG

  • 81 trò chơi
  • 34 Corinthians thắng
  • 27 trận thắng của Atletico
  • 101 bàn thắng được ghi bởi Corinthians
  • 93 bàn thắng được ghi bởi Atlético

ngày của trò chơi

Trận đấu đầu tiên giữa Corinthians vs Atlético-MG sẽ được tổ chức vào tuần 17 tháng 5, tại Belo Horizonte. Ô con gà trống đã được luân phiên chỉ huy của nó trong lĩnh vực này giữa Minerão Nó là Sự độc lậpđến đấu trường MRV được phát hành cho các cuộc đấu tay đôi chính thức. Như vậy, CLB vẫn chưa xác định nơi sẽ gửi trận lượt đi. Lượt về sẽ diễn ra vào tuần 31/5, tại Đấu trường Neo Quimica.

Tuy nhiên, trước đó, cả hai đội đều hướng sự chú ý của mình vào cuộc tranh chấp của cúp giải phóng. Thứ Ba tuần này (02), từ 9 giờ tối (giờ Brasilia), Côrintô phải đối mặt với Độc lập del ValleTại Đấu trường Neo Quimica. đã là Atlético-MG phải đối mặt với Liên minh LimaThứ Tư (03), lúc 9:30 tối (giờ Brasilia), lúc Sự độc lập. Cả hai trận đấu đều có giá trị cho lượt thứ 3 của vòng bảng của giải đấu cấp châu lục.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *