Tháng Mười 2, 2023
Rodrigo Coca/Người Corinth

Vào đêm thứ Tư tuần này (26), Corinthians x Remo đối mặt với nhau trong Đấu trường Neo Quimicacho chặng thứ hai của giai đoạn thứ ba của cúp Brazil. Trận đấu ngoài tính chất quyết định còn đánh dấu một cuộc hội ngộ đặc biệt. Cu cahiện đang ở alvinegro paulista, đã bảo vệ màu cờ sắc áo của đội Pará với tư cách là huấn luyện viên và cầu thủ trong suốt sự nghiệp của mình.

Cuca no Remo

Tiết lộ bởi Santa Cruz-RSCuca bảo vệ chèo thuyền với tư cách là một cầu thủ vào năm 1994. Vào thời điểm đó, anh ấy là một phần của sư tử xanh người cuối cùng đã xuống hạng 2 của giải vô địch Brazil. Trong mùa giải nói trên, đội đến từ Pará là á quân của giải đấu quốc gia, với chiến dịch chỉ có sáu trận thắng, năm trận hòa và 14 trận thua. Trong 13 trận đã chơi trong khoảng thời gian này, cựu tiền đạo này đã ghi được 2 bàn thắng.

Bảy năm sau, vào năm 2001, Cu ca trở lại chèo thuyền, lần này là chỉ đạo đội từ rìa sân. Tuy nhiên, thời gian của anh ấy ở câu lạc bộ chỉ tồn tại trong thời gian ngắn, vì anh ấy đã bị sa thải trong quá trình tranh chấp quyền sở hữu. Serie B của Brasileirão. Huấn luyện viên đã để đội bóng đến từ Pará ở vị trí thứ 19 trong giải đấu quốc gia, gần với khu vực xuống hạng và không giành được danh hiệu trước sư tử xanh.

Cuca gây áp lực tại Corinthians

Mặc dù chỉ huy Côrintô chỉ trong một trò chơi, Cu ca Anh ấy đến câu lạc bộ dưới áp lực. Và điều này không liên quan gì đến công việc của anh ấy với tư cách là một huấn luyện viên hay phong cách chơi được đề xuất. Nhưng vâng, do tiền án lạm dụng tình dục mà anh ta có vào năm 1987, tại thành phố Bern, Thụy Sĩ. Kể từ khi thông báo về việc anh ấy đến bánh láinhóm người hâm mộ alvinegro, chủ yếu là phụ nữ, phản đối huấn luyện viên và sự chỉ đạo của tổ chức, yêu cầu chỉ huy mới phải ra đi ngay lập tức. Trận đấu sẽ sớm đánh dấu lần tiếp xúc đầu tiên của huấn luyện viên với Trung thành Tại Đấu trường Neo Quimica.

Cu catại thời điểm của bang hộibị bắt cùng với chuột đồng Edward, Henry Etges Nó là Fernando Castoldi, cũng là người chơi của câu lạc bộ gaucho. Tất cả đều bị buộc tội cưỡng hiếp Sandra Pfäfflimới 13 tuổi, trong chuyến tham quan ba màu ở châu Âu. Như đã đề cập, nhiều người hâm mộ của Côrintô trên mạng xã hội và trực tiếp trước cửa CT Joaquim Grava, họ đã phản đối gay gắt sự xuất hiện của tân huấn luyện viên. Một số hoạt động cổ vũ có tổ chức bánh láiBẰNG áo số 12, cầu chì Nó là Gian hàng 9, phát hành ghi chú từ chối. MỘT Gavião da Fiel đã chọn không nói ra.

Đây là lần đầu tiên Cu ca ổ đĩa Côrintô. Trong suốt sự nghiệp của mình, vị huấn luyện viên 59 tuổi này đã huấn luyện các câu lạc bộ quan trọng của bóng đá Brazil như Flamengo, ống khói, thực vật, Sao Paulo, cây cọ, Atlético-MG, bang hội, du thuyền Nó là thánh. trước chèo thuyềnngười chỉ huy mới có nhiệm vụ khó khăn là hướng dẫn bánh lái hướng tới vòng 16 của cúp Brazil. Ở trận lượt đi, chiến thắng của sư tử xanh bằng 2 x 0 trong vòi nước, ở Belém do Pará. Do đó, để đạt được sự phân loại trong thời gian bình thường, alvinegro sẽ cần phải thắng với cách biệt ba bàn trở lên vào thứ Tư tuần này (26).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *